Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cách đây ít lâu, khi mùa giải xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại 2016 mới khởi tranh được 2 ngày, chúng tôi đã từng đăng tải thông tin về việc trong lúc các game thủ nổi tiếng còn đang vật lộn với rank Bạch Kim, Kim Cương thì máy chủ Việt Nam đã ghi nhận người đầu tiên đạt bậc Cao Thủ mùa 6. Đó là một nickname khá lạ lẫm “Muốn Theo Dopa”.

“Muốn Theo Dopa” chỉ mất chưa đầy 50 game để đạt được thành tích này. Anh từng ở bậc Cao Thủ 100 điểm với 40 trận thắng và 12 trận thua (tỷ lệ thắng 77%).

Sau 2 ngày, tài khoản này đã đạt bậc Cao Thủ với tỷ lệ thắng 77%.

Thế nhưng, đại đa số những game thủ từng đánh cùng trận với “Muốn Theo Dopa” đều khẳng định rằng, đây là một người chơi sử dụng tool hack, thậm chí còn là tool hack lộ liễu.

Hàng loạt hình ảnh, video tố cáo đã được cộng đồng ghi lại rồi gửi tới NPH Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Còn đây là nhận xét của một game thủ nhiều lần đối đầu với “Muốn Theo Dopa”:

“Người chơi này thường xuyên sử dụng các vị tướng hợp với tool hack như Kog’Maw, Kalista, Jinx… Anh ta có kỹ năng hit and run siêu đẳng, đến Kog’Maw hơn 4.0 tốc độ đánh mà anh ta còn vừa đánh vừa chạy như gió. Có thể khẳng định là chẳng cao thủ nào trên thế giới có thể làm được như vậy.

Còn về khoản né skill định hướng thì khỏi bàn, có những game anh ta đánh xạ thủ và đối đầu với cặp đôi Ezreal + Janna. Chẳng có bất kỳ kỹ năng định hướng nào trúng được vào người anh ta luôn.

 

Xem Muốn Theo Dopa chơi Kog’Maw, anh ta R không trượt phát nào dù còn phải đang hit and run ở tốc độ đánh 4.0. Còn nếu sử dụng Jinx, đối phương ít máu mà ấn “B” về nhà thì xác định 99% lên bảng đếm số”.

Những nhận xét về người chơi Muốn Theo Dopa.

 

Trước những bằng chứng không thể chối cãi, NPH Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam mới đây đã đưa ra quyết định xử phạt khóa tài khoản 1000 năm đối với người chơi "Muốn Theo Dopa".

Trước đó, khi nhận thấy có biến và sợ bị xử phạt, người chơi này đã đổi nick từ "Muốn Theo Dopa" sang thành "A Max Trâuˆ" với hi vọng thoát tội. Thế nhưng, lưới trời lồng lộng, đã làm việc sai trái thì đương nhiên sẽ phải chịu hình phạt đích đáng.

 
Phản hồi về việc đã xử phạt tài khoản Muốn Theo Dopa của nhân viên Garena.

Đây có thể coi là lời cảnh tỉnh đến những người chơi đã, đang và sẽ có ý định sử dụng tool hack, đừng vì cái lợi trước mắt mà để bị mất luôn tài khoản Liên Minh Huyền Thoại dày công đầu tư của mình. Mọi thông tin về đợt truy quét của NPH Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận