Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau 2 tuần kể từ khi mùa giải Liên Minh Huyền Thoại 2016 chính thức khởi tranh tại máy chủ Việt Nam, cộng đồng trong nước đã liên tục được chứng kiến những kỷ lục cày rank với tốc độ chóng mặt. Đầu tiên phải kể đến chính là việc có người chơi trong 5 ngày đưa 2 tài khoản lên bậc Thách Đấu. Hay cuộc đua song mã top 1 Thách Đấu hấp dẫn giữa Levi (Skyred) và siêu xạ thủ Minas (cựu thành viên team SAJ).

Thế nhưng, nếu xét về mức độ kỷ lục, có lẽ cả Levi lẫn Minas đều phải chào thua người chơi mà chúng tôi sắp giới thiệu tới các bạn ngay sau đây.

 

Anh chàng này chơi tài khoản có nickname Kien14cq, hiện tại đã đánh tổng cộng 45 trận xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại và… thắng cả 45. Vâng, tỷ lệ thắng là 100%, thực sự đáng nể.

 

Theo tìm hiểu của chúng tôi, trong cả 45 trận xếp hạng đã đấu của mình, Kien14cq đều chỉ sử dụng một vị tướng duy nhất là Twisted Fate (thần bài). Chỉ số KDA của anh lên tới 11.25 và gần như luôn luôn là đầu tàu gánh team trong mọi tình huống.

 

Mặc dù vậy, điều khiến chúng tôi thắc mắc nhất chính là việc tài khoản Kien14cq sở hữu chuỗi trận thắng thông khủng khiếp đến như vậy, KDA cũng đặc biệt ấn tượng nhưng vẫn chỉ dừng lại ở rank Bạc Đoàn III???

Theo lý thuyết mà nói, kể cả tài khoản này chưa từng đánh xếp hạng hay bị hell elo nặng ở mùa giải trước thì với việc thắng thông liên tục 45 trận, Kien14cq phải ở thứ hạng cao hơn Bạc III rất nhiều. Phải chăng, Kien14cq cũng là một “nạn nhân” của chế độ Chọn Tướng Mới mà Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam áp dụng kể từ mùa giải 6?

Kien14cq - Game thủ đạt kỷ lục thắng 45/45 trận xếp hạng mùa 6.

Lúc này, có lẽ sẽ có nhiều người cho rằng “tưởng gì, thắng ở rank Đồng, rank Bạc thì cũng bình thường thôi mà?”

Tuy nhiên, các bạn phải nhìn nhận một vấn đề rằng, ở rank Bạc, rank Đồng để đánh thắng cũng không hề đơn giản. Ngay cả các thánh cày thuê, các top Thách Đấu Việt Nam khi về đánh ở bậc rank này cũng chỉ dám nhận thắng 8/10 mà thôi.

Chưa kể, thời gian đầu mùa giải mới, bạn không những phải đối đầu với những đồng đội “trời ơi, đất hỡi” mà còn có nguy cơ gặp đối thủ là nhóm cày thuê chuyên nghiệp.

Đánh rank thấp, nguy cơ gặp cày thuê là cực kỳ lớn.

Tóm lại, dù ở bất cứ bậc rank nào thì việc có thể toàn thắng cả 45 trận đã đấu như Kien14cq cũng là một kỳ tích đáng để khâm phục.

Thậm chí, theo tìm hiểu của chúng tôi, Kien14cq trước khi bắt đầu mùa giải mới đã tự tin tuyên bố với bạn bè của mình rằng, anh sẽ đánh Twisted Fate thắng thông ít nhất là 50 trận xếp hạng liên tiếp. Đồng thời, sau mỗi cột mốc trận thắng, anh đều chụp lại ảnh và post lên Facebook cá nhân, một phần để khoe chiến tích, một phần để nhắc nhở bản thân cố gắng hơn để tiếp tục thiết lập các kỷ lục.

Sau mỗi game đấu, Kien14cq đều ghi lại chiến tích của mình.

Kỳ tài Liên Minh Huyền Thoại này là ai? Bằng cách nào anh ta có thể đạt được kỷ lục thắng thông ấn tượng như vậy? Những thông tin liên quan này sẽ sớm được chúng tôi gửi tới các bạn độc giả ở bài viết tiếp theo.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận