Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

CFVN Championship 2020 - Những hạt giống eSports quốc tế của Đột Kích nào sẽ lộ diện tại bảng tử thần?

2016 | 27/11/2020 16:55 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Bảng B của vòng 8 đội tại giải CFVN Championship 2020 được xem là bảng đấu gay gắt nhất khi góp mặt nhiều đấu thủ đầy tiềm năng và kinh nghiệm.

Ngày 22/11 vừa qua, các trận đấu thuộc bảng A của giải đấu CFVN Championship 2020 đã khép lại với chiến thắng áp đảo của đội CLANVUA với tỷ số 3 – 0 bất bại. Tuy nhiên, sự chú ý của cộng đồng lại dồn vào bảng B sẽ thi đấu vào ngày 28 – 29/11 tới đây. Khác với bảng A, bảng thứ 2 này được xem là bảng đấu với nhiều tranh chấp của những đối thủ cực mạnh, hứa hẹn sẽ có những cuộc chiến nảy lửa.

Tất cả đấu thủ trong bảng đấu B này đều có ít nhiều ấn tượng và chi tiết đáng chú ý. Mỗi đội đều có những đặc điểm riêng khiến sức mạnh của họ được đánh giá là vượt khỏi các đội bình thường. Chúng ta hãy thử điểm qua bí mật sức mạnh của các đội trước thềm cuộc đấu gay cấn sắp tới nhé!

LastLegend – Những người khổng lồ đương thời

Nhìn vào danh sách lineup của LastLegend chúng ta có thể thấy những cái tên cực mạnh trong lịch sử eSports bộ môn Đột Kích như Rambo, Botkonz, Shady, Tyler, Lucas. Có thể nói LastLegend đại diện cho thế lực đương thời với những ngôi sao danh tiếng nhất của làng Đột Kích Việt.

Việc đội cực mạnh này tiến thẳng vào vòng 8 đội chẳng gây nhiều bất ngờ do họ tập hợp một nguồn lực cực mạnh với mục tiêu tái khẳng định sức mạnh của những ngôi sao trong đội. LastLegend chính là mục tiêu chính để các đội đối thủ của bảng đấu này ra sức đánh đổ.

RankingCFVN – Những bước thăng hạng trên đỉnh vinh quang

Nếu LastLegends là đội hạt giống số 1 thì RankingCFVN chính là đối thủ cạnh tranh đang lớn mạnh thần tốc và chỉ cách vạch đích một quãng rất nhỏ. Đây là một quá trình thăng tiến sức mạnh kéo dài từ trước và chưa có dấu hiệu dừng lại.

RankingCFVN thăng lên chuyên nghiệp từ năm 2016 sau khi thắng giải bán chuyên CSC và họ có trong tay 2 đấu thủ cực mạnh từng nhiều lần thi đấu quốc tế đoạt giải là Phatkon và Kayle. Đây chính là một đội có sức mạnh được cộng hưởng từ một đội tuyển đang lên phối hợp với kinh nghiệm thi đấu của 2 ngôi sao đỉnh cao. Vì thế, khả năng chiến thắng của họ tại giải lần này không hề thấp chút nào.

HerokingHN – Sự kết hợp giữa kinh nghiệm và sức trẻ

Thoạt nhìn thì HerokingHN có vẻ không có gì quá đặc biệt khi họ tập hợp bởi những đấu thủ trẻ. Tuy nhiên khi xem xét kỹ, chúng ta sẽ thấy đây là một đội không đơn giản. Đầu tiên, họ được dẫn dắt bởi Khánh KZ, một đấu thủ có tiếng tại đấu trường Đột Kích. Chính sức trẻ của các tuyển thủ phối hợp với kinh nghiệm chiến trường lâu năm cả trong và ngoài nước của Khánh KZ đã khiến họ trở thành một đấu thủ không thể xem nhẹ.

Kinh nghiệm của Khánh KZ kết hợp với sức trẻ của tuyển thủ đang phát huy hiệu quả

Tất nhiên, HerokingHN cũng không ngần ngại thể hiện độ hiệu quả khi kết hợp cả sức trẻ lẫn kinh nghiệm lâu năm của mình bằng một vị trí trong vòng 8 đội. Và ngày 28 – 29/11 này chúng ta sẽ được biết họ còn tiến xa đến đâu nữa. Quả thật, khi đã bước được vào vòng này thì không ai đơn giản cả!

Muôn Phương - Ẩn số hấp dẫn

Trái ngược với những đội VIP đầy sao hay có sức mạnh nhờ kinh nghiệm của người dẫn dắt, Muôn Phương là một ẩn số hấp dẫn khi chưa để lộ sức mạnh của họ bắt nguồn từ đâu. Đăng ký thi đấu tại khu vực TP HCM, Muôn Phương liên tục đánh bại các đấu thủ tại vòng loại và tiến vào vòng 8 đội như một kẻ thách thức đi lên từ khu vực “bình dân”.

Muôn Phương từng bước vượt qua vòng loại một cách âm thầm và bí ẩn

Tuy nhiên, không ít những anh hùng cái thế cũng xuất hiện theo một kiểu bình dân như vậy trước khi tỏa sáng rồi trở thành huyền thoại. Muôn Phương là một bí mật thú vị mà eSports cần có khi thể hiện tính “lật đổ và thay thế” mạnh mẽ trong thi đấu. Họ sẽ trở thành huyền thoại nếu sống sót vượt qua bảng tử thần đầy những ông lớn lần này.

Như đã nói ở trên, đã bước được vào vòng này thì chẳng có ai đơn giản, bảng B đầy khắt nghiệt này sẽ là một cuộc tranh đấu cực kỳ hấp dẫn mà không một fan Đột Kích nào có thể bỏ qua được. Hãy cùng đón xem và ủng hộ các team vượt qua bảng đấu từ thần của giải CFVN Championship 2020 qua các kênh sau:

Trang chủ: https://dotkich.goplay.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UClmJUNn9DQE4CcWMHYsPw1w

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận