Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Chân dung Boba Queen - Đội eSport nữ được tài trợ đầu tiên tại Việt Nam

| 26/09/2014 14:17 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Boba Queen chính thức được thành lập vào ngày 18/6/2014 dưới sự tài trợ của phòng game Boba Net bao gồm 7 thành viên xinh đẹp

Trong thời gian gần đây, đội eSports nữ Boba Queen đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt Nam với những tài năng vô cùng xinh đẹp và tham gia vào rất nhiều giải đấu chuyên nghiệp tại nước ta. Hiện tại những cô gái này đang tham gia vào 2 bộ môn là Liên Minh Huyền Thoại cùng với Thời Đại Anh Hùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về đội eSport toàn game thủ nữ này:

 
Boba Queen chính thức được thành lập vào ngày 18/06/2014 dưới sự tài trợ của phòng game Boba Net bao gồm các thành viên là Bùi Hoàng yến "Mì", Phạm Thị Bích Liên "Sha", Lê Việt Anh "LeviAmy", Lâm Thị Minh Xuân "Ellie", Lê Anh Trang "Umi", Hoàng Thị Minh Trang "Libra" và Huỳnh Nguyễn Phương Vy "Javie" (ban đầu chỉ có 6 thành viên nhưng sau đó có thêm một người gia nhập) cùng với đó là một huấn luyện viên rất tên tuổi Trần Hữu Nhựt Minh "Junie" từng là đội trưởng của Saigon Jokers.
 
 
Được biết Boba Queen đã từng gây được tiếng vang lớn khi tham gia vào một số giải đấu LOL như Mỹ Nhân Đại Chiến, G-Cafe... và đang cố gắng rèn luyện để tham gia vào các giải đấu lớn hơn DCS B, DCS A và cả GPL. Có thể thấy rằng đội eSport này đang rất cố gắng để tiến lên con đường chuyên nghiệp, là một sự cạnh tranh không nhỏ đối với các team truyền thống với các thành viên Nam.
 

Sau đây là nhiệm vụ cũng như profile của từng thành viên trong Boba Queen:

Lê Anh Trang (Umi): sinh ngày 30/07/1991. Vị trí thi đấu: Đường trên hoặc rừng.
 
Lê Việt Anh (Levi Amy): sinh ngày 15/09/1991. Vị trí thi đấu là hỗ trợ.
 
Hoàng Thị Minh Trang (Libra): sinh ngày 22/10/. Vị trí thi đấu là xạ thủ (AD).
 
Huỳnh Nguyễn Phương Vy (Javie): sinh ngày 24/02/1995. Vị trí thi đấu là dự bị đường trên, hỗ trợ.
 
Lâm Thị Minh Xuân (Ellie): sinh ngày 11/05/1993. Vị trí thi đấu là pháp sư đường giưa (AP) hoặc xạ thủ (AD).
 
Bùi Hoàng Yến (Mì): sinh ngày 04/11/1989. Vị trí thi đấu: tất cả các vị trí (đa năng).
 
Phạm Thị Bích Liên (Sha): sinh ngày 05/01/1993. Vị trí thi đấu là đi rừng, đường trên hoặc hỗ trợ, hiện đã nghỉ thi đấu và làm quản lý cho team.
 
Một số hình ảnh khác của các cô gái xinh đẹp này:
 
 
 
 

 

 
 
 
Theo PLXH
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận