Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tuy được xếp vào lớp những sản phẩm lão làng tại Việt Nam nhưng PHI ĐỘI vẫn được Nhà Phát Hành VTC Game chăm chút với hàng loạt những hoạt động cộng đồng và giải thi đấu được tổ chức. Gần đây nhất là việc ra mắt chương trình KHÁCH HÀNG VIP và xây dựng lại mô hình CÂU LẠC BỘ PHI ĐỘI, động thái tích cực này của Nhà Phát Hành VTC Game đã gây được phản hồi rất tốt từ phía game thủ. Song song với đó là việc tổ chức hệ thống GIẢI THI ĐẤU CÂU LẠC BỘ PHI ĐỘI 2015 bao gồm một chuỗi giải thi đấu nhỏ với tổng giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

GIẢI THI ĐẤU CÂU LẠC BỘ PHI ĐỘI sẽ được chia làm 2 hạng, hạng Phong Trào và hạng Chuyên Nghiệp với giá trị giải thưởng ngày càng tăng. Giải thi đấu hạng Phong Trào lại được chia nhỏ làm 4 vòng, người chơi nếu thất bại tại vòng thi đấu thứ nhất vẫn có thể đăng ký tham gia thử sức mình tại 3 vòng thi đấu sau. Nếu người chơi giành chiến thắng và đạt thứ hạng cao sẽ được đưa lên thi đấu tại giải đấu Chuyên Nghiệp và không được tham gia các vòng thi đấu Phong Trào. Thể lệ mới này đã mở ra rất nhiều cơ hội đạt giải cho người chơi dù kỹ năng thi đấu chỉ ở mức trung bình khá vì không phải đối đầu với quá nhiều đấu thủ "trâu bò".

Vòng đấu đầu tiên của Giải thi đấu hạng Phong Trào mang tên Chảo Lửa 01 sẽ được tổ chức vào lúc 08h00 sáng ngày 02/08/2015 đồng loạt tại 2 đầu cầu Hà Nội và TP.HCM

Địa điểm thi đấu:

Tại Hà Nội: Game center CyberBox, số 12 đường Trần Đại Nghĩa, quận Hai Bà Trưng

Tại TP.HCM: Game center  Pink CyberGame, số 7A/86 đường Thành Thái, phường 14, Quận 10

Website: http://phidoi.vtcgame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/PhiDoiVTC

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận