Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong một thông báo mới nhất được ban quản trị Aeria Games của tựa game MOBA Chaos Heroes Online đăng tải trên trang chủ, game sẽ dừng hoạt động vào cuối tháng 2 không vì lý do chưa tiết lộ:

"Hầu hết các bạn cũng đã đoán được chuyện gì đã xảy ra với Chaos Heroes Online, chúng tôi đã chọn cách im lặng trong thời gian vừa rồi và hôm nay, chúng tôi mới có một câu trả lời chính thức. Tất cả mọi thứ rồi cũng sẽ kết thúc, Chaos Heroes Online sẽ chính thức đóng cửa vào tuần cuối tháng 2. Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới tất cả các game thủ đã tham gia tựa game của chúng tôi và tìm được niềm vui trong đó. Chúng tôi không thể tiếp tục hỗ trợ tựa game này thêm nữa vì rất nhiều lý do. Đối ngũ phát triển game sẽ vẫn tiếp tục duy trì cho tới ngày đóng cửa để các bạn có thể lưu giữ các kỉ niệm trong game và chia sẻ cho bạn bè.

Toàn bộ tiền trong game sẽ được hoàn trả vào tài khoản gốc của bạn, cũng như có thể sử dụng để chơi với tựa game khác do chúng tôi phát hành. Tất cả các thảo luận hoặc khiếu nại, game thủ vui lòng trao đổi trực tiếp trên diễn đàn của Aeria Games.

Trân trọng thông báo,

Myzzrym"

Như vậy là sau rất nhiều đồn đoán về tựa game MOBA tiềm năng Chao Heroes Online sẽ đóng cửa, thì giờ đây nhà phát triển chính thức Aeria Games đã chính thức công bố tin buồn đến toàn bộ cộng đồng game thủ. Có thể dễ dàng thấy rằng, khó có một sản phẩm MOBA nào ra mắt trong thời gian hiện tại có thể sánh ngang với hai ông lớn là  LMHT DOTA 2. Nhưng gần đây, một sản phẩm MOBA cực hay khác đang được đưa vào thử nghiệm cũng được đánh giá có cả tiềm năng lẫn tiềm lực không hề thua kém đó là Heroes of Storm do Blizzard phát hành. Liệu cuộc chiến sẽ kéo dài cho tới khi nào, và sản phẩm MOBA nào sẽ truất được ngôi vương của LMHT? Có lẽ chúng ta sẽ bàn tới trong bài viết sau!

Còn nếu bạn chưa biết thì, Chaos Heroes Online được hãng Aeria Games phát triển dựa trên một bản mod khác của WarCraft III trước đây, tương tự như trường hợp của DOTA 2 DotA, tuy nhiên map này có tên là Chaos. Được biết đây là bản mod rất được yêu thích và phổ biến trong giới game thủ tại Hàn Quốc bởi lối chơi mới mẻ hết sức thú vị. Game được ra mắt vào đầu tháng 10 năm ngoái, và sẽ dừng phát hành vào tháng 2 năm nay. 

Minh Vũ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận