Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Từ quà tặng, thẻ nạp tới trị giá cầu thủ trong game ở máy chủ Hàn Quốc và các máy chủ FIFA Online 3 khu vực Đông Nam Á đều rất khác nhau. Thậm chí chúng ta còn biết rằng ở máy chủ Singapore thậm chí không có thẻ World Legend nên đắt đỏ nhất vẫn chỉ là EC16, 06Uhay Worl Best. So thẻ World Legend của từng server thì giá trị cũng khá chênh lệch.

Siêu phẩm mới nhất từ máy chủ Nexon.

Bức ảnh về quả bom tấn Lothar Matthaus World Legend +8 được chia sẻ từ fanpage FO3 Hàn Quốc cũng như trong cộng đồng Việt Nam mấy ngày qua cho thấy thẻ này trị giá chỉ là… 643,77 tỉ EP. Tại sao lại “chỉ” nhỉ? Vì trị giá này ở Việt Nam tôi tin chắc là gấp rất nhiều lần hơn nữa con số này.

Trị giá Matthaus ở má chủ Việt Nam.

 

Giá Matthaus World Legend ở máy chủ Hàn Quốc dao động quanh 700-800 triệu EP. Ta tạm tính trung bình thẻ này giá 750 triệu EP. Điều điên rồ là ở Việt Nam, giá của huyền thoại người Đức này gấp gần 10 lần: 7 tỉ EP cho đến khoảng 7,45 tỉ EP. Matthaus +8 ở Việt Nam chưa thấy xuất hiện. Người sở hữu thẻ cao nhất của ngôi sao Đức một thời này là thẻ +5, không ai khác chính LT niewkhuccuoi, người đứng Top 1 server.

Tại Việt Nam có lúc huyền thoại này chạm ngưỡng gần 10 tỉ EP!

Nhưng nếu chỉ làm phép tính đơn giản là thẻ +1 gấp 10 lần thì thẻ 8 cũng nhân với 10, chúng ta sẽ có giá trị ước tính (giả thuyết) là Matthaus WL +8 ở Việt Nam có giá tới 6437 tỉ EP, đã gấp đôi giá trị đội hình của LT niewkhuccuoi. Một vài thanh niên chơi cả 2 máy chủ Hàn & Việt thì thực tế hơn, họ nhận định thẻ này ở máy chủ Việt Nam có thể trị giá khoảng 3000 tỉ EP.

Đội hình bá đạo nhất nhì máy chủ Hàn Quốc, chủ nhân thẻ Matthaus WL +8.

Gần 3000 tỉ EP, khoảng hơn 2975 tỉ EP là con số tổng giá trị đội hình gần đây nhất của HLV “Colombia Monster”, người sở hữu đội hình mạnh nhất nhì máy chủ Hàn Quốc, chủ nhân thẻ Matthaus WL +8 trên. Con số có vẻ thấp hơn LT niewkhuccuoi ở máy chủ Việt Nam, người mới đây đã leo qua cột mốc 3220 tỉ EP. Tuy nhiên ta nên nhớ thời gian gần đây bão giá ở máy chủ Việt Nam đã đưa giá cầu thủ ở ta lên một mức độ khác biệt so với nước bạn.

Việc người chơi Hàn Quốc đang dần dần tiếp cận mức chơi hóa vàng World Legend đã khiến một số người chơi e ngại vì TTCN sẽ biến động. Cộng thêm Nexon & EA sẽ càng đau đầu hơn vì một bộ phận game thủ nảy sinh suy nghĩ game sắp chạm đỉnh. Thực ra bạn cũng chẳng cần lo lắng điều gì, có rất nhiều World Legend khác chưa được hóa vàng. Đó là chưa kể đến việc Việt Nam cũng chưa có World Legend nào lên +8 và hơn nữa ông lớn EA còn năng lực để mua thêm bản quyền hình ảnh các huyền thoại bóng đá thế giới khác trong tương lai.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận