Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chim Sẻ Đi Nắng (CSĐN - Nguyễn Đức Bình) vừa có những chia sẻ về sự nghiệp thi đấu AoE (Age of Empire  - Đế Chế) chuyên nghiệp, cuộc sống, việc học hành cũng như tình cảm trong cuộc giao lưu trực tuyến với fanpage Facebook BEATVN cách đây ít phút.

Câu chuyện mà nhiều người hâm mộ CSĐN đang quan tâm nhất vào thời điểm hiện tại liên quan đến AoE Việt Trung 2017, giải đấu Đế Chế diễn ra tại Thủ đô Hà Nội vào hồi đầu tháng 7 vừa qua. Nhưng do “sự cố không mong muốn và không thể giải quyết ngày một ngày hai”, theo thông báo từ phía GameTV tại thời điểm đó, đã khiến cho đoàn game thủ Việt Nam phải sang Trung Quốc hoàn thành nốt những trận đấu cuối cùng.

Ngày 06/8, CSĐN đã đánh bại ShenLong ở trận Chung kết nội dung solo Shang để hoàn tất cú “hat-trick” danh hiệu tại giải đấu AoE Việt Trung 2017.

Chia sẻ với khoảng 4.000 người xem đang theo dõi trực tiếp trên livestream, CSĐN cho biết, ShenLong khi đó đang có phong độ không tốt và anh hy vọng game thủ AoE lão làng của đoàn Trung Quốc nhanh chóng lấy lại được hình ảnh để cùng Việt Nam tạo ra những giải đấu hấp dẫn hơn trong tương lai.

Game thủ sinh năm 1996 cũng tiết lộ thêm, ngay sau khi giành chiến thắng, anh đã đến bắt tay với đối thủ và để ý thấy nét mặt hơi trầm xuống nhưng không có gì quá khác biệt bởi “tính của ShenLong còn trầm hơn cả mình.

Luôn dành những câu nói đúng mực, tôn trọng dành cho ShenLong, CSĐN cũng thừa nhận: “Hồng Anh khó nhai nhất” khi được hỏi về đối thủ tại Việt Nam mà anh cảm thấy ngại đối đầu nhất vào thời điểm hiện tại.

Nói thêm về cú ăn ba danh hiệu solo Shang, 2v2 Shang thuần tiễn và 3v3 Death Match tại AoE Việt Trung 2017, CSĐN tiết lộ anh đã được các ông bầu cùng fan hâm mộ trao cho “những phần thưởng tương đối.

Khi được người xem trực tuyến đặt những câu hỏi tương tác, CSĐN tự nhận mình là người “chỉ dẻo tay thủ nhà chứ không dẻo mồm.” Anh chia sẻ, sẽ chăm chỉ tương tác nhiều hơn với các fan hâm mộ trong thời gian tới đây, và thực hiện những buổi livestream trên kênh Twitch là một ví dụ.

Trong thời gian tới, CSĐN cũng dành nhiều thời gian hơn để quan tâm hơn tới việc học hành, khi anh vẫn đang là một sinh viên khoa Công nghệ - Thông tin của một trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Mình sẽ vẫn thi đấu AoE khi còn fan hâm mộ”, CSĐN nói. “Nhưng khi không còn ai hâm mộ nữa, có lẽ mình sẽ nghĩ đến kế hoạch giải nghệ.

Xem lại buổi tương tác trực tuyến của CSĐN với fan hâm mộ được BEATVN thực hiện vào buổi chiều nay (11/8)

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận