Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Với 5 trận thắng liên tiếp ở vòng quần chiến vừa qua, cặp game thủ tuổi teen Chim Sẻ Đi NắngHồng Anh tràn đầy tự tin bước vào 2 lượt đấu cuối cùng, trong đó có trận đấu “chung kết” với cặp Hoàng Mai Nhi +VaneLove ở lượt cuối cùng.

Chim Sẻ Đi Nắng + Hồng Anh vs MeoMeo + Chip

Một lần nữa Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh lại có một màn “hủy diệt” ở vòng quần chiến, lần này bại tướng của họ là cặp game thủ MeoMeo (là tay chém khá phũ trong cộng đồng AOE Việt) và Chip. Trận đấu hay nhất chắc chắn là trận đấu đầu tiên, khi mà CSĐN cầm Minoan, còn Hồng Anh nắm Palmyran, ở phía bên kia là Hittite và Phoenix, ở trận này Hồng Anh click đời khá sớm dù Palmyran là quân có nông dân không hề rẻ,  phía bên kia MeoMeo (đánh cung Pho) và Chip (đánh Hittite) nhanh chóng dồn lực vào nhà của Hồng Anh, không có gì bất ngờ khi trước sức tấn công tổng lực của đội bạn, nhà Hồng Anh timeline chỉ còn 11/36.

Chim Sẻ cầm Minoan nên em khá vất vả khi xác định phải cân 2, vừa thủ nhà trước tiễn mã Phoenix, vừa công nhà Hittite, timeline của em vẫn tăng khá đều dù không nhanh,tuy nhiên có lẽ việc Chip không đánh lạc đà nên cung A Minoan của CSĐN không có đối thủ, trước số lượng đông đảo của cung A Minoan, cung R của Meo MeoChip dần dần bị đẩy lùi, và cuối cùng cặp đôi game thủ GameTv đã dành chiến thắng ở 33’29”. Có thể nói trận đấu cân bản đồ cực đẳng cấp này của Chim Sẻ Đi Nắng đã trở thành bản lề cho 4 chiến thắng tiếp theo của cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng Hồng Anh, qua đó kết thúc lượt đấu thứ 6 với tỉ số 5-0 trước Meo MeoChip.

Game thủ MeoMeo là tay chém nổi tiếng của làng AOE Việt

Clip trận đấu đầu tiên giữa Chim Sẻ Đi Nắng + Hồng Anh vs MeoMeo + Chip:

Xem toàn bộ các trận đấu của Chim Sẻ Đi Nắng + Hồng Anh vs MeoMeo + Chip tại đây.

 

Chim Sẻ Đi Nắng + Hồng Anh vs Hoàng Mai Nhi + VaneLove

Lượt đấu cuối cùng của vòng quần chiến cũng được coi là trận chung kết của giải khi mà cặp đôi Hoàng Mai Nhi + VaneLove chỉ thua kém CSĐN+ Hồng Anh có 3 điểm. Trước đó ở lượt thi đấu thứ 6, Hoàng Mai Nhi + VaneLove đã thắng cặp Cam quýt + Jerry với tỷ số 5-0.

Ở 2 trận đấu đầu tiên, chiến thắng đều được chia đều cho mỗi đội, và sau 2 trận đấu này có lẽ tất cả đã nghĩ đến một trận đấu kịch tính nhất từ đầu giải. Tuy nhiên ở 3 trận đấu sau, với bản lĩnh thi đấu cộng thêm một chút may mắn CSĐN + Hồng Anh đã dành chiến thắng tuyệt đối.

Game thủ Hoàng Mai Nhi

Chúng ta hãy điểm qua trận đấu cuối cùng của cặp đấu này: Cặp đôi game thủ của GameTV nắm Persian (CSĐN) và Carthagirian (Hồng Anh), phía bên kia chiến tuyến là các game thủ team Hà Nội Palmyran (VaneLove) và Babylon (Hoàng Mai Nhi), đây là 1 trận đấu mà VaneLove bị chết 1 dân khá đáng tiếc, trong khi Hồng Anh chơi với tinh thần đồng đội cực cao khi câu voi về hẳn nhà Chim Sẻ, tạo điều kiện cho Chim Sẻ lên lực.

Với cơ cấu khá tốt, Chim Sẻ nhanh chóng dò được nhà Hoàng Mai Nhi ở góc 12 giờ và nhanh chóng “dọn dẹp” cũng như ốp chết nhà của game thủ Hoàng Mai Nhi, trong khi lạc đà Palmyran của VaneLove không được nâng cấp giáp, thế nên thật dễ hiểu vì sao mà khi lạc đà Pal chăn dân cảu game thủ Hồng Anh dễ bị cung A của Cartha bắn hạ. Cặp game thủ team Hà Nội quit game khá sớm ở ngay 17’07. Chim Sẻ Đi NắngHồng Anh đã kết thúc lượt thi đấu cuối cùng với tỷ số 5-1 và qua đó trở thành đương kim vô địch của giải đấu 2v2 Hà Nội Open Championship 2014.

VaneLove

Clip trận đấu thứ 6 giữa Chim Sẻ Đi Nắng + Hồng Anh vs Hoàng Mai Nhi + VaneLove:

Xem toàn bộ các trận đấu của Chim Sẻ Đi Nắng + Hồng Anh vs Hoàng Mai Nhi + VaneLove tại đây.

Như vậy là giải đấu 2vs2 Hà Nội Open Championship 2014 đã kết thúc với chiến thắng tuyệt đối của cặp game thủ tuổi teen Chim Sẻ Đi NắngHồng Anh. Trong khi đó với thất bại này, cả Hoàng Mai Nhi VaneLove đã mất vị trí thứ 2 vào cặp BiBi HeHe (cùng điểm số nhưng hơn về hiệu số). Xin được chúc mừng Chim Sẻ Đi Nắng Hồng Anh, các em đã có một giải đấu trên cả tuyệt vời!

Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh có một giải đấu cực thành công khi toàn thắng cả 7 trận của vòng quần chiến

 
Vòng 6: 13h15 ngày 23/11/2014

Bibi + Hehe 5 - 3 Linda + Dinosaur lactop
Long Phi Bất Bại + MeoMeo 0 - 5 ChimSeDiNang + Hồng Anh
Hoàng Mai Nhi + Vane_Love 5 - 0 Cam quýt + Jerry
TOM + Vô Thường 0 - 5 Gunny + Tiểu Bạch Long


Vòng 7: 15h15 ngày 23/11/2014

Long Phi Bất Bại + Meo Meo 0 - 5 Gunny + Tiểu Bạch Long
Linda + Dinosaur lactop 5 - 0 TOM + Vô Thường
ChimSeDiNang + Hồng Anh 5 - 1 Hoàng Mai Nhi + Vane_Love
Bibi + Hehe 5 - 0 Cam quýt + Jerry
 
Bảng Xếp Hạng giải đấu 2v2 Hà Nội Open Championship 2014:
 
 
Hình ảnh lượt thi đấu thứ 6 và 7 giải đấu AOE Hà Nội Open Championship 2014:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Noah
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận