Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Chính trị gia chúc mừng đội tuyển Overwatch Pháp ngay trong buổi họp Quốc hội

None | 13/11/2017 10:24 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Đội tuyển Overwatch quốc gia Pháp vừa giành hạng tư chung cuộc tại giải đấu Overwatch World Cup.

Chính trị gia người Pháp Denis Masséglia vừa bày tỏ sự ủng hộ dành cho đội tuyển Overwatch của quốc gia này.

Ông Masséglia công khai chúc mừng đội tuyển Overwatch Pháp về màn trình diễn tại Overwatch World Cup 2017, giải đấu đã có kết quả cuối cùng vào ngày 05/11 vừa qua. Đội tuyển quốc gia Pháp đã cán đích hạng tư chung cuộc sau khi để thua Hàn Quốc tại vòng Bán kết rồi tiếp tục thất thủ trước Thụy Điển ở trận tranh hạng ba.

Thưa Thủ tướng, đầu tiên, tôi muốn nhấn mạnh tới màn thể hiện của đội tuyển Overwatch quốc gia Pháp trong một giải đấu eSports đầy tính cạnh tranh khi họ đã đạt hạng tư trong kỳ World Cup gần đây”, ông Masséglia phát biểu trong buổi họp Quốc hội Pháp vào ngày 08/11 vừa qua. “Màn trình diễn trước hàng triệu người và đóng góp vào sự ảnh hưởng của nước Pháp và những tài năng của quốc gia trên trường quốc tế.

Đội tuyển Overwatch quốc gia Pháp bao gồm những cựu player của team Rogue. Overwatch World Cup cũng là giải đấu cuối cùng mà đội hình toàn player người Pháp thi đấu cùng nhau sau khi Rogue giành suất tham dự Overwatch League mùa đầu tiên.

Đây là một vinh dự dành cho tôi khi ăn mừng sự thành công của đội tuyển quốc gia ở bộ môn Overwatch”, ông Masséglia bổ sung. “Ngoại trưởng Mounir Mahjoubi đã tham gia cùng với tôi chúc may mắn cho các bạn tại vòng loại ở Thượng Hải.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận