Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Với những game thủ AOE nói riêng và các bộ môn eSports khác nói chung, việc chơi game bằng hai tay (cả chuột và bán phím) chính là kỹ năng cơ bản, bắt buộc phải có. Nếu chỉ chơi game bằng một tay cầm chuột, bạn chắc chắn sẽ gặp bất lợi lớn khi không thể thi đấu với cường độ cao.

Tuy nhiên, có lẽ những lý thuyết cơ bản như trên chỉ nên áp dụng cho người thường. Với thiên tài sinh ra là để thi đấu game đỉnh cao, việc chơi game bằng 1 tay không phải là điều gì đó quá khó khăn với họ. Để chứng minh cho điều này, mới đây game thủ AOE hàng đầu Việt Nam Chim Sẻ Đi Nắng đã có một trình diễn không thể tin nổi. Chỉ thi đấu bằng một tay, Chim Sẻ đã giành chiến thắng tuyệt đối trong 10 trận liên tiếp.

Chim Sẻ Đi Nắng thi đấu bằng 1 tay

Như trận đấu các bạn vừa xem, có thể thấy Chim Sẻ Đi Nắng đã thực hiện tất cả thao tác chỉ bằng tay cầm chuột, không hề sử dụng cứ bất hot key nào trên bàn phím. Điều này khiến cho Chim Sẻ không thể thực hiện được những kỹ năng "thượng thừa" như kiểu vừa lùa hươu vừa câu voi, câu hai voi, vừa câu voi vừa giết sư tử hay những tình huống vẩy E chính xác đến từng milimet... Mặc dù vậy, chỉ cần đến những kỹ năng cơ bản, thần đồng của làng AOE Việt vẫn giành chiến thắng một cách thuyết phục và áp đảo.

Đặc biệt, có trận đấu Chim Sẻ Đi Nắng đánh 1 tay vẫn 25 dân kích 10'06, điều mà có lẽ ngay chính chúng ta, dù đánh 2 tay cũng hiếm khi làm được...

Thao tác tay của CSDN khi thi đấu.

Không thể tin được là với một tựa game chiến thuật phức tạp như AOE, Chim Sẻ vẫn có thể dành chiến thắng chỉ bằng 1 tay

Được biết, đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện giao lưu với khán giả Hà Nội và khai chương hệ thống cửa hàng GameTV Shop. Tại sự kiện này, nhiều khán giả may mắn đã được chọn lựa để thi đấu với game thủ AOE chuyên nghiệp Chim Sẻ Đi Nắng.

Phần thưởng cho người thắng được Chim Sẻ (thi đấu bằng một tay) sẽ là một bàn phím cơ cao cấp do GameTV Shop phân phối. Đáng tiếc, không một khán giả nào có thể giành được chiến thắng trước Chim Sẻ Đi Nắng. Thế mới thấy, khoảng cách về trình độ giữa game thủ chuyên nghiệp và người chơi bình thường lớn đến cỡ nào.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận