Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

U19 Việt Nam đã viết nên trang sử hào hùng cho nền bóng đá nước nhà khi lần đầu tiên lọt vào bán kết giải U19 châu Á, đồng thời lập kỳ tích đoạt vé dự VCK U20 World Cup 2017 sau chiến thắng kỳ diệu 1-0 trước U19 Bahrain. Tại ngày hội bóng đá trẻ lớn nhất thế giới được tổ chức tại Hàn Quốc vào năm sau, U19 Việt Nam có cơ hội chạm trán với nhiều đối thủ mạnh. Đó là những thông tin tràn ngập các mặt trang tin thể thao trong suốt những ngày vừa qua.

 

Trong chiến công rực rỡ đó, không thể không kể đến công lao của người đội trưởng thầm lặng - Nguyễn Trọng Đại. Tuyển thủ đến từ Hải Dương luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, là chốt chặn vững chắc của U19 Việt Nam. Là một cầu thủ bóng đá, thế nhưng Trọng Đại cũng là một game thủ Liên Minh Huyền Thoại đầy "gạo cội". Anh bắt đầu chơi từ mùa 3 và dành khá nhiều thời gian rảnh rỗi của mình cho tựa game rất được yêu thích này.

 

Năm nay, Nguyễn Trọng Đại có lẽ rất bận rộn với các giải đấu bóng đá. Có lẽ vì thế, chàng thủ quân của U19 Việt Nam đã nhờ đến cày thuê để có được mức rank mong muốn trong Liên Minh Huyền Thoại. Thậm chí, Trọng Đại còn chia sẻ live stream của người cày thuê trên chính tài khoản Facebook cá nhân của mình.

Tài khoản của Nguyễn Trọng Đại

Lịch sử đấu nhờ cày thuê

Chỉ còn vài ngày nữa, mùa 6 sẽ chính thức kết thúc. Chính vì thế, các hoạt động cày thuê đang diễn ra vô cùng rầm rộ. Bây giờ thậm chí không chỉ có dân cày thuê mà còn có rất nhiều game thủ có rank cao cũng cày hộ anh em, bạn bè của mình vào lúc này. Vì thế lời khuyên tốt nhất cho gamer Liên Minh Huyền Thoại Việt hiện tại: "Đừng cày rank nữa!"

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận