Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

7,8 triệu USD, tương đương với gần 160 tỷ đồng. Đây chính con số để các đội Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc phải bỏ ra nếu muốn siêu xạ thủ này về đầu quan cho mình. Số tiền khổng lồ này thường chỉ thấy trong những bản hợp đồng bóng đá ở những khu vực phát triển. Vì cho dù là ở bóng đá Việt Nam hay Trung Quốc, cũng khó có thể thấy một bản hợp đồng lên đến gần chục triệu USD như vậy.

 ​


Uzi được coi là thần đồng của Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc, anh thi đấu chuyên nghiệp khi chỉ với 15 tuổi. Được mệnh danh là vua về nhì, với 2 lần vào đến trận chung kết của một mùa CKTG và đều thất bại trước các đội tuyển Hàn Quốc. Là tuyển thủ đắt giá nhất hành tinh với giá chuyển nhượng sang OMG hồi đầu năm là 500.000 USD và 800.000 USD tiền lương mỗi năm.
 

 ​


Sự nghiệp của Uzi năm vừa qua khá bết bát khi anh có xích mích lớn với các đồng đội của mình ở OMG. Chính vì thế, cả OMG và Uzi đều muốn đường ai nấy đi. Invictus Gaming và Royal Club đang rất muốn được chữ ký của siêu xạ thủ này. Hợp đồng bom tấn rất có thể sẽ được nổ trong thời gian tới. Nếu thành hiện thực, Uzi sẽ xô đổ kỷ lục về giá trị chuyển nhượng của Faker là 1 triệu USD khi các đội Trung Quốc muốn đàm phán với SKT T1 vào năm ngoái. Tuy nhiên, cũng phải nói, nếu Faker hiện nay muốn chuyển sang Trung Quốc thi đấu. Giá trị chuyển nhượng có thể lên đến hàng chục triệu USD, lớn hơn rất nhiều Uzi. Vì Faker không chỉ có giá trị về chuyên môn, ngôi sao số một thế giới còn có giá trị khổng lồ về mặt thương hiệu. Tuy nhiên, chắc chắn sẽ không có chuyện đó xảy ra, vì Faker đã tuyên bố sẽ gắn bó và tìm kiếm những vinh quang tiếp theo ở ở SKT T1.
 

 ​


Mức lương, giá trị chuyển nhượng khủng, những giải đấu và fan hâm mộ cuồng nhiệt. Càng ngày, thể thao điện tử nói chung là Liên Minh Huyền Thoại nói riêng đang trở thành một bộ môn thể thao đích thực.

 

theo Yêu Nhi/gamenoob

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận