Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Choáng với đại gia Đột Kích đột ngột bán tài khoản trị giá 2 tỷ với giá... 15 triệu đồng

| 13/05/2016 16:51 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Ngoài 28 VIP, hàng trăm báu vật cùng việc đã full nhân vật, tài khoản này còn năm trong danh sách các 'khách hàng VIP' của Đột Kích khi hàng năm, NPH đều tặng quà hiện vật lên tới 3 triệu đồng hoặc vật phẩm ingame giá trị hơn 3000 VCoin.

Như bạn đọc đã biết, tính tới thời điểm hiện tại thì Đột Kích (Cross Fire) là tựa game bắn súng 'bá chủ' tại Việt Nam với tuổi đời tồn tại lâu nhất so với các trò chơi cùng thể loại. Điều đó đồng nghĩa với việc cộng đồng những người chơi Đột Kích sở hữu số lượng vô cùng đông đảo, không khác gì một xã hội thu nhỏ với đầy đủ các yếu tố mua bán, trao đổi.

 

Mới đây, Cuồng Long (Hoàng Tất Thắng) - một đại gia đồng thời cũng là một người chơi Đột Kích có tiếng lâu năm trong cộng đồng game thủ Việt đã dứt ruột rao bán đứa con cưng của mình. Ngay khi biết được sự việc này, rất nhiều game thủ Đột Kích Việt vô cùng bất ngờ trước quyết định của anh.

 

Theo như chính Cuồng Long chia sẻ thì tài khoản của anh tính đến nay đã lên tới giá trị 2 tỷ VNĐ. Cụ thể, tài khoản này sở hữu hàng trăm báu vật, 28 VIP, full nhân vật và hơn cả, trong danh sách các khách hàng V.I.P của nhà phát hành VTC Game thì Cuồng Long có tên trong đó. Nhờ vậy, account này được hưởng những ưu đãi hàng năm như các phần quà hiện vật có giá trị 3 triệu đồng hoặc những phần thưởng ingame lên tới hơn 3000 Vcoin.

 
 
 

Khủng là vậy, VIP là vậy, ấy thế mà Cuồng Long ra giá để "cho đi" tài khoản này với giá khá "bèo bọt" so với giá trị thật, chỉ 15 triệu VNĐ. Mặc dù không đáng so với số tiền bỏ ra, tuy nhiên cái giá 15 triệu so với mặt bằng chung của Đột Kích thì cũng không hề nhỏ, để bỏ tiền ra mua account này, chắc hẳn đó phải là một game thủ cực kỳ tâm huyết. Hiện tại, account này đã ra đi với mức giá trên và chủ nhân mới là một game thủ có nickname Ông Bố Trẻ.

 

Theo chúng tôi được biết, nguyên nhân chính khiến cho Cuồng Long phải dứt ruột bán đi "đứa con cưng" của mình chủ yếu là do 'vấn nạn hack' trong Đột Kích vẫn còn tồn tại, thậm chí là khá nhiều mặc dù VTC Game đã hết sức mạnh tay trong vấn đề truy quét. Trong đó, Cuồng Long lại là một trong số những người kịch liệt lên tiếng phản đối và căm ghét hack trong Đột Kích.

 

Nếu bạn đọc chưa biết thì cách đây gần 1 năm, Cuồng Long được nhiều game thủ Đột Kích Việt biết đến nhờ "scandal" với Bố Nhân. Mọi việc được bắt nguồn khi Bố Nhân - game thủ sinh năm 1998 lên tiếng tranh cãi về việc tài khoản của mình bị tố cáo hack trên một Group Đột Kíchtrên Facebook.

 

Tuy nhiên, ngay sau đó, một cuộc tranh cãi đã xảy ra khi nhiều người không tin rằng nam game thủ nhỏ tuổi này có thể chơi tốt đến như vậy, và vẫn khăng khăng cho rằng cậu đã sử dụng phần mềm hack để gian lận. Sự việc được chốt lại khi một đại gia Đột Kích với nickname Cuồng Long thách đấu Bố Nhân và thậm chí còn thưởng cho cậu tới 10 triệu VNĐ nếu giành chiến thắng. Thậm chí, đại gia này còn lái xe ô tô riêng chở Bố Nhân về tận nhà sau khi cậu xuống Hải Phòng nhận lời thách đấu.

 

Ngoài 10 triệu VNĐ tiền giải thưởng, anh Cuồng Long còn sẽ tài trợ cho Bố Nhân mỗi tháng 3 triệu VNĐ để khuyến khích cậu luyện tập, nâng cao trình độ. Tuy nhiên, người thua cuộc là Bố Nhân.

 

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận