Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Chủ clan MEDUSA - Đột Kích lừa đảo cả năm trời, trắng trợn tuyên bố..."bùng tiền"?

| 21/07/2016 10:51 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Cách đây ít giờ, chúng tôi bất ngờ nhận được thông tin bài tố cáo chủ clan Đột Kích - MEDUSA lừa đảo. Trắng trợn hơn, thanh niên này còn tuyên bố...'bùng' luôn vì 'thái độ' của chủ nợ..

Nếu như là dân Đặt bom hoặc yêu thích chế độ sniper Đột Kích lâu năm, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến Tuấn Thạch Sùng và clan MEDUSA của cậu ấy. Danh tiếng vất vả gây dựng sau nhiều năm có nguy cơ phút chốc tan biến vì "phốt" của cựu chủ clan MEDUSA - Phương Đào khi anh ta bị tố bùng tiền giao dịch account Đột Kích của chủ clan Her0KinG - clan mới chiến thắng vòng online của  Clan Wars Season 3.

Cụ thể, một Facebooker có tên Nguyễn Học đã đăng bài tố cáo với đầy đủ bằng chứng xác thực sự việc:

Status tố cáo cựu chủ clan MEDUSA lừa đảo của Nguyễn Học.

Chủ clan Her0KinG tố cáo cựu chủ clan MEDUSA lừa đảo.

Nguyễn Học cũng hỗ trợ Vương "bóc phốt" cựu chủ clan MEDUSA.

Nội tình câu chuyện như sau: Kiều Quốc Vương - chủ clan Đột Kích Her0KinG và Nguyễn Học đã viết status "bóc phốt" Phương Đào (Facebooker Công Tử Họ Đào) sau khi anh chàng lặn mất tay với số tiền giao dịch account là 5 triệu đồng rồi bất ngờ "tái xuất giang hồ". Giao dịch đã từ một năm trước, Phương Đào lấy uy tín của chủ clan MEDUSA để trung gian giao dịch giữa thành viên clan này với chủ clan Her0KinG - Kiều Quốc Vương. Giao dịch xong xuôi, người bán thì tiền chẳng thấy, kẻ mua cũng chẳng nhận được thông tin sau đó tất cả mới "tá hỏa" khi acc này lại được bán cho người khác giá 4 triệu và bùng tiền.

Bằng cách "nói khó" với clan MEDUSA, Phương Đào đã dẻo miệng thuyết phục clan rằng mình sẽ trả góp do gia đình gặp tình cảnh khó khăn. Và từ đây, chính những người anh em chiến hữu của cậu ta lại phải chạy vạy quyên góp lấy tạm 1 triệu đồng đưa bớt cho Kiều Quốc Vương nhằm khắc phục một phần hậu quả. Bẵng đi cả năm trời mất tăm, Vương không hề nhận được một đồng xu nào từ kẻ lừa đảo nên đã bức xúc đăng đàn tố cáo.

Về phía người bị tố cáo, không hề tỏ ra nao núng khi bị "bóc phốt", Phương Đào thẳng thừng tuyên bố không trả tiền cho Kiều Quốc Vương và thách thức chủ nợ tới Trường Hạ sỹ quan Tăng I tại Đồng Nai mà tìm anh ta.

Cựu chủ clan MEDUSA - Phương Đào trắng trợn tuyên bố "bùng"...

...và kiên quyết không có chuyện hoàn trả nào ở đây cả.

Câu chuyện tiếp theo của phốt Đột Kích này sẽ diễn biến ra sao? Chủ clan Her0KinG sẽ nói gì? Thành viên MEDUSA, đặc biệt Tuấn Thạch Sùng sẽ làm thế nào khi có nhiều ý kiến cho rằng clan cố ý "nối giáo cho giặc"? 

 

theo game8

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận