Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Chủ nhật tuần này bạn sẽ biết Hi im Gosu là trai hay gái

| 05/12/2015 09:56 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Tin chắc rằng trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Thế giới đều chưa bao giờ hết tò mò về một con người bí ẩn có tên Gosu. Và có lẽ đã đến lúc Gosu ra mặt..
 

Hiện tại, Hi im Gosu đang là xạ thủ dự bị cho đội thi đấu chuyên nghiệp Counter Logic Gaming. Các nick name nổi tiếng của anh gồm: Hi im gosu, Goku45, not real gosu, hi im goku, gosu4. Hiện tại acc chính thức Hi im gosu của anh đang ở rank thách đấu đoàn I 297 điểm.
 

Thế nhưng, Hi im Gosu chưa một lần xuất hiện trước công chúng hoặc chưa một lần giới thiệu khuôn mặt, giọng nói và thậm chí là.. giới tính của mình. Với khả năng cầm Xạ thủ vô đối và gần như là một tượng đài bí ẩn của CLG suốt bấy lâu qua, rất nhiều người hy vọng được xem Hi im Gosu một lần thi đấu chính thức để tất cả thôi tò mò về danh tính của huyền thoại bí ẩn này
 
Hình ảnh cô gái được cho là Gosu ​
 

Cứ tưởng chờ đến khi Liên Minh.. dẹp tiệm mới biết được Hi im Gosu là ai. Thì vừa mới đây, Gosu đã đăng một dòng trạng thái cho biết vào thứ 7 này, lần đầu tiên Hi im Gosu sẽ stream game với micro!
 
Dòng thông báo cho thấy Gosu sẽ Stream với micro vào 11h sáng thứ 7 tại Mỹ - 2h sáng Chủ nhật tại Việt Nam​

Khá nhiều bình luận cho rằng Gosu đùa troll câu view của Hi im Gosu mà thôi . Thế nhưng dẫu thế nào thì tất cả đều mong muốn có cơ hội gặp được diện kiến Gosu. Gần đây, trên Fanpage chính thức của mình Gosu cũng đã đăng tải những hình ảnh gây tò mò khi có lẽ anh sẽ ra mắt chính thức ra mắt danh tính của mình trong nay mai.
 
Hình ảnh một cô gái sắp được lộ diện​ 


Tất cả mọi thắc mắc về giới tính của Hi im gosu có lẽ sẽ được giải đáp vào 2h sáng chủ nhật tuần này, 6/12/2015.

 

theo gamenoob

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận