Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Chửi xong QTV, team 770 lại vào stream của SOFM làm loạn

| 05/05/2016 12:23 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Dường như các thành viên của Team 770 vẫn chưa rút được bài học gì sau vụ việc với QTV vừa rồi.

Như các bạn đã biết, vụ việc lùm xùm nhất Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam trong tuần này chính là chuyện QTV bị 2 thành viên Team 770 chửi bới vô cớ trong lúc đang stream. Sự việc đã khiến cho cộng đồng fan hâm mộ của QTV cũng như Boba Marines cực kỳ phẫn nộ và tức giận.

 

Thành viên team 770.

Bởi lẽ, QTV được thể hiện được phong cách thi đấu chuyên nghiệp ngay cả trong những trận đấu Liên Minh Huyền Thoại xếp hạng mà anh stream. Rất hiếm khi nào người xem thấy "Quả Tạ Vàng" trách móc, blame đồng đội, cho dù họ có thi đấu tệ như thế nào đi chăng nữa. Một người chơi hiền lành như vậy lại bỗng dưng bị 2 thành viên Team 770 chửi bới, sỉ nhục quả thật đã khiến người ta phải tức giận.

 

Và mới đây, thành viên của team 770 tiếp tục thể hiện bộ mặt trẻ trâu của mình khi chửi bới, "đấu võ mồm" trong stream của SOFM trước mắt của hàng ngàn người xem. Sự việc cụ thể dẫn đến màn hành xử không đẹp của Team 770 như sau. Đầu tiên, đang phải ngậm hành từ SofM cùng người đồng đội xạ thủ của mình thì người chơi Ezreal liên tục có những màn chat all khiêu khích thậm chí còn chế nhạo nỗi đau của anh chàng 770 Usopp – "idol" bị bay mất nick Facebook do bị lượng fan hùng hậu của QTV reports mấy hôm trước.

 
 
 
 
 
 

Và đương nhiên, không phải dạng vừa, thành viên Team 770 cũng có ngay những động thái chửi bới trả đũa, rồi gạ kèo solo trước mắt hàng nghìn người xem stream. Thay vì cố gắng thi đấu, ôm trụ tìm chờ đợi cơ hội lội ngược dòng, thành viên team 770 "buông chuột" và biến thành "anh hùng bàn phím". Hành động mà ít ai tưởng tượng nổi, đây lại là một người chơi có rank Thách Đấu tại máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

 

Ngay cả một người cực kỳ ít nói như SOFM cũng không thể chịu nổi và phải thốt lên: "Game gì mà toàn Nhóc à?". Ý bảo Thách Đấu mà sao vẫn lắm người chơi trẻ trâu thế này. Và có vẻ như, bài học sau vụ việc đối với QTV vẫn chưa khiến các thành viên của team 770 "sáng mắt" và hối cải. Chúng ta cũng chờ xem Garena sẽ có những hình phạt nào cho các tuyển thủ team 770 sau sự việc này!!

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận