Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bước vào trận chung kết với tư cách là ứng cử viên mạnh nhất, sau khi đã gần như hạ gục tất cả 7 đội sừng sỏ còn lại tham gia giải, Infinity đang thể hiện một sức mạnh cực kỳ đáng sợ. Đối thủ của họ trong trận chung kết là Next Gen cũng không hề kém cạnh, một trong những đội được yêu thích nhất trong cộng đồng hiện nay.

Infinity có hành trình đáng tự hào tại PSL.

Infinity đã chạm trán với Next Gen hai lần trong giải đấu, họ để thua ở vòng bảng nhưng hủy diệt ở trận chung kết nhánh thắng. Hơn nữa lại là đối thủ thường xuyên trong việc luyện tập thi đấu, cả hai đã hiểu quá rõ về nhau.

Diễn biến thực cho thấy, các game chung kết đều diễn ra rất giằng co khi cả hai đều thể hiện sự cẩn trọng ngay từ khâu ban-pick. Next Gen tuy có một sơ hở chết người với số lượng hero đi mid của game thủ Different Heaven, tuy vậy vẫn có thể đưa được lineup khá mạnh mẽ. Giao tranh xảy ra liên tiếp nhưng với lợi thế tâm lý từ trận thắng trước cùng sự phối hợp tinh tế hơn, Infinity đã đánh bại Next Gen trong trận chung kết để giành chức vô địch mùa giải đầu tiên Playdota Star League.

Chức vô địch hoàn hảo của Infinity sau những trận đấu đỉnh cao.

Thành tích chung cuộc:

  • Vô địch: Infinity
  • Hạng nhì: Next Gen
  • Hạng ba: BlameTV
  • Hạng bốn: Next Gen

Trụ hạng thành công:

  • Colosseum Gaming

Xuống hạng:

  • Cybox
  • IM.911

Với mong muốn xây dựng một giải đấu xếp hạng nhằm tạo ra một sân chơi thực sự chuyên nghiệp cho Dota 2 Việt Nam, Playdota Star League ra đời. PSL thuộc Serie A nằm trong hệ thống giải đấu được phân cấp thành ba thứ bậc, nơi các đội có cùng trình độ được thi đấu tạo điều kiện cùng phát triển. Hy vọng rằng, những mùa giải tiếp theo của Playdota Star League sẽ tiếp tục được quý vị độc giả theo dõi và ủng hộ, qua đó góp phần đẩy mạnh phong trào Dota 2 chuyên nghiệp Việt Nam đi lên.

PSL là phát súng khai màn cho hệ thống giải đấu Playdota trong năm 2016.

1. Là số trận thua của Infinity từ đầu mùa giải. Trận thua trước Next Gen ở vòng bảng là trận thua duy nhất của họ cho đến nay.

3. Là số đội Sài Gòn tham gia giải đấu trên tổng số tám đội. Mặc dù vậy, cả ba đội đều lọt vào Top 4 chung cuộc.

7. Là số trận thua của hai đội xuống hạng Cybox và IM.911, cả hai có quá ít kinh nghiệm chinh chiến so với các đội còn lại nên đã chấp nhận đến với tinh thần giao lưu học hỏi.

1500. Là con số người xem trận chung kết chỉ tính riêng trên kênh stream của LZ Studio. Ngoài ra còn hàng nghìn khán giả khác theo dõi trực tiếp trên hệ thống truyền hình FPT, FPT Play và ứng dụng FPT Play trên điện thoại di động.

 

Noah

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận