Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Chung kết SOLO MID DOTA 2 Asia Championship - Dendi hay Mushi?

Huy NT | 04/02/2015 09:44 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(Gamesao) - Nằm trong chuỗi sự kiện bên lề của DOTA 2 ASIA CHAMPIONSHIP, giải đấu Solo Championship 1v1 đã diễn ra trong ngày hôm qua với sự góp mặt của 8 Players solo mid hàng đầu thế giới do khán giả bình chọn :Dendi,Mushi,Ferrari S4, Zai, Afoninje, Sumail vàYao. Và không mấy ngạc nhiên khi 2 cái tên cuối cùng còn lại sau vòng bảng chính là Mushi và Dendi. Họ sẽ gặp nhau tại chung kết tổng solo mid vào 3 ngày nữa sau trận đấu All-stars.

Khởi đầu vòng đấu loại với 8 player đi mid nổi tiếng nhất trong thời gian hiện tại, vòng loại solo mid DAC năm nay cũng chứng kiến 2 tay chơi trẻ đến từ Nga và Bắc Mỹ là Afoninje và Sumail. Trong khi đó, 6 game thủ khác phân đều ra các khu vực khi có 2 thành viên người Trung Quốc là Yao và Ferrari 430, một tới từ Malaysia là Mushi, còn lại 3 đại diện Dendi, S4, Zai từ châu Âu.

Thể thức thi đấu

Không giống như các giải thi đấu trước đây, vòng loại solo mid năm nay diễn ra theo thể thức Bo 1 đấu loại trực tiếp, tay chơi thua cuộc sẽ bị loại thẳng khỏi cuộc đấu. Ngoài ra cũng không phải player nào dành được first blood trước sẽ thắng mà phải dành được tower đầu tiên hoặc mang về cho mình mạng thứ 2 mới được tính. Do đó tính khốc liệt của trận đấu tăng lên rất cao ở giải lần này.

Vòng loại

1. Dendi - Yao : 1 - 0

2. Afoninje - Zai: 1 - 0

3. Mushi - Sumail : 1 - 0

4. Ferrari 430 - S4 : 0 - 1

Bán kết

Với sự áp đảo về kỹ năng cá nhân như vậy, 4 tay chơi lọt vào vòng bán kết bao gồm Dendi, Mushi, S4 và Afoninje. Họ được phân cặp dựa theo bốc thăm ban đầu với Dendi và Afoninje, Mushi và S4. Kết quả:

1. Dendi - Afoninje : 1 - 0

 

2. Mushi - S4

Như vậy với kết quả này,  chúng ta đã xác định được 2 vị trí cuối cùng có mặt trong trận chung kết Solo championship 1v1 là Mushi và Dendi. Trận bán kết TI3 giữa 2 đối thủ duyên nợ ngày nào nay lại trở thành chung kết DAC đầy mới lạ. Liệu Dendi có thể giữ vững phong độ của mình trước một Mushi không biết khoan nhượng?

Theo dõi GameSao để cập nhật những tình hình mới nhất về DAC 2015.

Huy NT

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận