Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chỉ còn ít ngày nữa thôi , giải Pro Masters game sẽ được khởi tranh trực tiếp. Với thể thức là đấu loại để chọn ra những cái tên góp mặt trong vòng chung kết cùng với 8 pro game đến từ tứ hùng bao gồm:

Skyred: Meo Meo, HeHe

GameTV: Hồng Anh, Chim Sẻ

Hà Nội: Vanlove, Hoàng Mai Nhi

Thái Bình: Gunny, Tiểu Bạch Long

Với 3 thể loại thi đấu, Solo random, 2vs2 Assyrian, map Huge, 22 Shang tự do, sẽ có rất nhiều bất ngờ diễn ra trong giải đấu sắp tới. Hãy cùng GameSao nhận định một chút về các ứng cử viên vô địch ở mỗi thể loại.

Solo random: BiBi liệu có xưng vương?

Lần đầu tiên, tại một giải đấu lớn, Chim Sẻ Đi Nắng không phải là cái tên hàng đầu cho chức vô địch. Ứng cử viên sáng giá nhất không phải ai khác chính là BiBi. Chắc có lẽ có không ít người ghét BiBi. Điều đó là tùy thuộc vào tình cảm mỗi cá nhân mà thôi, nhưng trong chuyên môn, không thể phủ nhận rằng BiBi chính là game thủ thi đấu random hay nhất trong năm 2014. Việc đánh bại Chim Sẻ tại các trận giao hữu, lên ngôi cùng Skyred tại Hà Nội open 4, không  còn gì ngọt ngào hơn giành cho BiBi nếu anh vô địch giải này ở thể loại solo.

Còn Chim Sẻ Đi Nắng, trải qua một kì thi đại học mệt mỏi, Chim đã nhanh chóng hồi tay và thi đấu tương đối ấn tượng trong thời gian qua dưới màu áo GameTV. Đây sẽ là dịp Chim Sẻ lấy lại hình ảnh cũng như vị thế của mình đồng thời đập tan mọi luận điệu và khẳng định mình là No1 về random ở Việt Nam. Hãy mong chờ cuộc đối đầu giữa 2 nhân vật đình đám nhất AOE Việt hiện tại này nhé.

Tuy nhiên trong bất cứ trò chơi nào cũng thế, ngoài những người được đánh giá cao nhất còn đó những ứng cử viên đáng gớm. Đó là tay chém Gunny hay những game thủ solo cứng cựa khác như Vanlove, Hoàng Mai Nhi,Vô Thường, No1, Cam Quýt. Khi đế chế đã phát triển tới đỉnh cao, thì yếu tố quân bài, bản lĩnh thi đấu và một chút may mắn sẽ mang lại thành công cho bất cứ game thủ nào. Hãy cùng chờ đợi những cuộc đối đầu chứa ẩn nhiều bất ngờ trong giải đấu này.

2vs2 Assyrian map Huge: Ai cản được Hồng Anh và Chim Sẻ?

Có lẽ có không ít người trong chúng ta nhận định rằng, đây là thể loại dễ đoán định nhất khi mà cả Hồng Anh và Chim Sẻ quá khác biệt trong thể loại này. 2 game thủ đánh Asy hay nhất Việt Nam và thuộc top đầu thế giới sẽ kết hợp với nhau để tạo thành một sức mạnh kinh khủng.

Liệu Hồng Anh có cùng Chim Sẻ đăng quang ở thể loại này?

Nhưng hãy nhớ rằng đó là thể loại solo map Large, việc giết chết đối thủ ở những turn cung R đầu tiên là điều hoàn toàn dễ hiểu. Nhưng đây là Map Huge, việc trâu quân, phối hợp quân là cả một nghệ thuật, rất có thể trận đấu sẽ đưa lên đời 4. Nếu ai còn nhớ cặp đôi Yugi và Bắn Chim đã từng làm ngây ngất lòng người như thế nào từ những pha điều quân, phối hợp quân quá hay từ 2 game thủ này. Giờ đây Yugi vẫn quái như xưa, Bắn Chim dù không còn bên cạnh Yugi nhưng bù vào đấy lại là một BiBi đánh cung R không phải dạng vừa. Ngoài ra còn đó một Vanlove và Hoàng Mai Nhi cũng có số có má ở cái thể loại Asyrian. Thêm một cuộc đối đầu thú vị ở thể loại này.

Yugi có cùng BiBi ngă cản được cặp đôi từ phía Game TV?

2vs2 Shang tự do: Dấu hỏi về Ngôi Vương?Cặp đôi đến từ Hà Nội rất đáng gờm trong thể loại này

Thật sự sẽ rất khó để chúng ta có thể đoán định cặp đôi nào sẽ lên ngôi trong thể loại này. Lần đầu tiên thể loại 2vs2 Shang tự do được đưa vào thi đấu tại một giải đấu chính thức ở Việt Nam. Có thể nói đây là một bước đi khá hay làm mới lại những trận đấu đế chế , tạo ra một sân chơi nhiều cơ hội hơn cho các game thủ khác. Sở dĩ có thể nói như vậy vì nếu như là 2vs2 Shang hỗn mã hoặc cung R chúng ta sẽ chỉ lại quanh quẩn quanh mấy cái tên Hồng Anh, Chim Sẻ, Yugi, BiBi.

Nhưng nếu là tự do sẽ có rất nhiều bất ngờ diễn ra trong thể loại này. Các tay chém khét lẹt như MeoMeo, He He, Gunny, TOM lại là những ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch.Việc ép đời lên sớm chém chết nhà đánh cung R là điều mà các anh có thể hoàn toàn làm được. Nhưng trong thể loại này theo đánh giá cặp đôi Vanlove và Hoàng Mai Nhi của team Hà Nội là ứng viên sáng giá nhất. Hoàng Mai Nhi và Vanlove có thể nói là 2 game thủ có xu hướng trâu chém thật sự khủng khiếp, khi cần có thể chuyển qua cung chủ lực cũng cực kì hay. Chắc chắc đây sẽ là cặp đôi mà tất cả các cặp đôi khác trong thể loại này phải dè chừng. Vậy kịch bản nào sẽ diễn ra trong thể loại rất mới và thú vị này?

Hãy cùng GameSao đồng hành cùng giải đấu [Pro Masters 2015]

Sầu Thiên Thu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận