Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[Chuyển động AOE] Dư Âm sau Pro Masters Cup: Chim Sẻ và đẳng cấp Asyrian

Sầu Thiên Thu | 02/02/2015 18:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Thực sự Chim Sẻ Đi Nắng còn có một đẳng cấp vượt trội hơn, một “ông vua” thực sự trong thể loại solo cung R.

Có lẽ ngày hôm qua nhiều người chứng kiến Pro Master Cup nội dung Asyrian đều có chung cảm nhận như tôi: có lẽ Chim Sẻ Đi Nắng quá khác biệt so với phần còn lại. Trận chung kết diễn ra đúng như kịch bản đã được đoán từ trước, Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh, 2 cái tên bậc nhất trong làng đế chế Việt Nam về thể loại solo Asyrian. Một cuộc chiến nội bộ GameTV khi mà cả 2 đều quá xuất sắc. Kết quả trận đấu 5-1 nghiêng về Chim Sẻ Đi Nắng có lẽ sẽ khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ và chênh lệch. Phải chăng Hồng Anh bài quá nghiệt hay sao? Hay em bị tâm lý?

Hồng Anh thi đấu hay nhưng đối thủ của em ở một đẳng cấp khác biệt so với phần còn lại

Nếu ai xem trận đấu này chúng ta đều thấy rõ ràng hôm qua Hồng Anh cũng đã thi đấu quá hay, công nhà phũ phàng, điều R cực hay trước Chim Sẻ Đi Nắng. Nhưng có lẽ thực sự Chim Sẻ Đi Nắng còn có một đẳng cấp vượt trội hơn, một “ông vua” thực sự trong thể loại solo cung R.  Đó là sự dẻo dai trong các tình huống thủ nhà, khả năng móc máy bá đạo sau nhiều lần thi đấu với các game thủ Trung Quốc. Điều R thật sự hay, phát triển tay to… tất cả những điều trên tạo nên một Chim Sẻ thật sự quá “ cứng” so với phần còn lại. Một lần nữa gửi đến Chim Sẻ lời chúc chiến thắng và niềm mong mỏi ở trận tái đấu Sơ Luyến kèo cung R Assyrian trước Tết Nguyên Đán. Nếu điều này xảy ra đấy sẽ là trận chiến thật sự phân tài cao thấp xem ai là No.1 thế giới về cung R Assyrian.

Chim sẻ Đi nắng liệu có phải là “hoàng đế” thật sự trên cả thế giới trong thể loại solo Asy

Ngoài chiến thắng vang dội của Chim Sẻ Đi Nắng, giải đấu còn mang lại những cảm xúc khó quên cho khán giả với những gương mặt hoàn toàn mới lạ trong vòng quần chiến, những người đã vượt qua rất nhiều game thủ top1 để đến với vòng chung kết. Có thể nói trình độ của họ thật sự “không phải dạng vừa đâu”. Vấn đề bây giờ là tạo cho họ một môi trường chuyên nghiệp để phát triển tài năng cũng như tên tuổi của mình.

Hãy cùng GameSao đồng hành với thể loại cuối cùng 2vs2 Shang tự do vào cuối tuần này nhé.

Sầu Thiên Thu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận