Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trải qua 6 tháng luyện tập chuẩn bị, các game thủ đã được thỏa sức ở vòng Chung kết Quốc Gia Liên Minh Tour mùa 2 tại Hà Nội ngày 25/1. Giải đấu với sự quy tụ của hơn 100 game thủ đến từ khắp nơi trên cả nước tranh tài thi đấu ở hạng bán chuyên và chuyên nghiệp. Góp mặt trong trận chung kết là 8 đội xuất sắc từ hai miền Nam Bắc cùng nhau tụ họp tại Epic game tranh tài tại hai hạng mục Bán chuyên và Chuyên nghiệp.

Các game thủ hồi hộp trước giải đấu

HẠNG BÁN CHUYÊN: SÂN KHẤU CỦA CẢNG HẢI PHÒNG

Thi đấu ở cả hai thể loại Đấu đội và Đặt bom tại hạng bán chuyên, Hải Phòng đã gây bất ngờ cho cộng đồng Đột Kích bởi từ trước thành phố biển này vẫn chưa gây được nhiều tiếng vang tại các giải đấu lớn. Đặc biệt phải nhắc đến trận đấu  để lại nhiều cảm xúc nhất cho mùa giải là trận Chung kết thể loại Đặt Bom hạng Bán Chuyên – nơi mà 2 thế lực Đột Kích Hải Phòng và Cần Thơ đối đầu với nhau lần 2. Đây cũng là trận đấu phá vỡ mọi kỷ lục tại trong hệ thống giải đấu của Liên Minh Đột Kích bởi thời gian thi đấu kéo dài xuyên suốt 5 giờ đồng hồ liên tục.

2 đội xuất sắc tranh tài ở thể loại Đấu đội

G.TN(Hải Phòng) xuất sắc giành chiến thắng

Arrows và Tinhthanthep đến với Đặt bom bán chuyên đầy hi vọng

Và chiến thắng đã về tay các chàng trai thành phố Cảng Tinhthanthep

Và tuyệt vời hơn khi cả hai chức vô địch đều năm trong tay các chàng trai thành phố Cảng, góp phần khẳng định sự vươn lên mạnh mẽ của thành phố Hoa phượng đỏ trên con đường eSports của Đột Kích.

HẠNG CHUYÊN NGHIỆP: ÁP ĐẢO VỀ ĐẲNG CẤP

Tại hạng đấu Chuyên nghiệp thể loại đấu đội là sự cạnh tranh ngang tài ngang sức giữa các anh em của Liên minh Đội Kích Hà Nội. Không có quá nhiều bất ngờ cho cộng đồng về thứ hạng của các đội, nhưng chúng ta dễ dàng nhận thấy phong độ ổn định, đẳng cấp vượt trội của Cyber Core (Liên minh Đột Kích Hồ Chí Minh) có từ sự rèn luyện, nỗ lực hết mình của từng thành viên trong đội.

Và người anh em đồng đội Black Sword đã giành chiến thắng thuyết phục trước Pinky Troller.

Todamochi Hà Nội căng thẳng trong trận đấu với Cyber Core TPHCM

Cyber Core giành chiến thắng áp đảo ở thể loại Đặt bom chuyên nghiệp

Khép lại giải đấu Liên minh Tour mùa 2 với sự trưởng thành của các đội chuyên nghiệp và sự thăng hoa của các chàng trai đất cảng. Giải đấu Liên minh Tour ngày càng khẳng định vai trò to lớn trong việc tìm kiếm và phát hiện những tài năng FPS , góp phần thúc đẩy sự phát triển eSports tại Việt Nam trong tương lai.

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn/Default.aspx    

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc?ref=bookmarks

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận