Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Theo như đăng ký thi đấu của SKT T1 được đăng tải trên trang chủ của CKTG Liên Minh Huyền Thoại năm nay thì đội hình chính của họ trong trận gặp AHQ tại vòng Tứ Kết sẽ là:

 

 

Top: Marin
Jungle: Bengi
MID: Easyhoon
ADC: Bang
Support: Wolf

Dự bị: Faker


Vẫn chưa rõ liệu có thật rằng Faker sẽ là "kép phụ" trong trận Tứ Kết sắp tới hay không, vì sự thay đổi có thể diễn ra vào những phút cuối cùng. Tuy nhiên, nếu SKT T1 không muốn lộ quá nhiều "bài" trong trận gặp AHQ. Người chơi tài năng như Easyhoon lại có cơ hội được thể hiện mình, thì việc Faker dự bị là hoàn toàn hợp lý.
 

 ​


Còn nhớ, Easyhoon chính là tuyển thủ đường giữa đối đầu với Westdoor trong trận đấu của SKT T1 và AHQ ở vòng bảng MSI. Lúc đó, Westdoor và đồng đội đã gây rất nhiều khó khăn cho đại diện đến từ Hàn Quốc. Easyhoon cũng đã có 1 pha solo Queque với Westdoor và bị tuyển thủ người Đài Loan outplay hoàn toàn.
 


Tuy nhiên, sai lầm trong giao tranh cuối cùng đã khiến AHQ phải trả giá. Tuy nhiên, việc AHQ ở MSI chiến thắng dễ dàng Fnatic, TSM và khiến những EDG và SKT T1 chật vật đã làm nên một tiếng vang lớn. Người ta đã phải có một cái nhìn khác đối với các đội tuyển Đài Loan sau màn trình diễn bạc nhược của AHQ và TPA ở CKTG mùa 4.


Liệu rằng, quyết định để Faker dự bị là đúng đắn hay sai lầm của ban huấn luyện SKT T1. Hãy chờ xem sau ngày 16/10 sắp tới!

 

theo Từ Tử Lăng/gamenoob

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận