Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Với kết quả của 3 cặp đấu Tứ kết trước cộng thêm việc 2 đội tuyển KT Rolster và KOO Tigers chạm trán nhau vào ngày hôm nay thì ở vòng Bán kết CKTG 2015, chắc chắn sẽ màn đối đầu của 2 khu vực Hàn Quốc vs châu Âu.

Và liệu với việc sắp xếp bốc thăm như vậy, KT hay KOO sẽ xuất sắc hơn để có được tấm vé cuối cùng lọt vào vòng Bán kết, nơi đã có đối thủ hùng mạnh Fnatic đợi sẵn…

Đường trên: Ssumday vs Smeb

Nếu chiến thuật đổi đường không được thực hiện, thì chắc chắn đây là “kèo” đấu rất chênh lệch về mặt kỹ năng cũng như phong độ hiện tại. Một Ssumday luôn duy trì được phong độ ở mức cao nhất và được đánh giá là người chơi đường trên hàng đầu sẽ tỏ ra dễ thở hơn rất nhiều nếu được đối đầu trực tiếp 1v1 với Smeb luôn trong trạng thái bất ổn và chưa mấy hiệu quả sau vòng bảng.

Nên nhớ, toàn bộ những trận thắng của KT ở vòng bảng đều do khả năng kiếm lợi thế và lăn cầu tuyết cực khủng khiếp của Ssumday với Darius và Olaf. Và chắc chắn, nếu KOO muốn giành chiến thắng để trả món nợ đã vay ở LCK Mùa Hè 2015 và có vé vào vòng Bán kết CKTG 2015 thì họ sẽ phải đặc biệt chú ý tới người đi đường trên của KT.

Đi rừng: Score vs Hojin

Tuy không được đánh giá cao lắm, nhưng cả Score và Hojin đều rất quan trọng trong cách vận hành hệ thống chiến thuật cũng như lối chơi của cả KT và KOO. Xét về phong độ hiện tại, Hojin đang vượt trội hơn so với Score về mọi mặt, nhưng điều đó chưa thể nói lên được quá nhiều điều khi anh chàng đi rừng của KOO thường mắc những sai lầm chí mạng khiến đội gặp nhiều bất lợi.

Đường giữa: Nagne vs KurO

Đây là 2 pháp sư có lối chơi an toàn và ưu tiên về việc kiểm soát đường nên có thể, những diễn biến ở đường giữa sẽ không có quá nhiều thứ đáng nói. Cả Nagne và KurO đều là những người chơi không ưa những pha khô máu và lao lên tấn công ngay từ đầu kiếm lợi thế mà chỉ rình rập, tỏ ra hữu ích trong các pha giao tranh tổng.

Xạ thủ: Arrow vs PraY

Không phải “sao sáng” Ssumday mà chính Arrow là người chơi có được KDA cao nhất (11.6) trong trận đấu giữa KT vs KOO. Thi đấu ổn định, không say máu và giữ vị trí cực ổn nhờ sự bao bọc cực tốt của Piccaboo…Arrow đang ngày càng trưởng thành hơn trong lối đánh và dần cùng với Ssumday là 2 chủ lực chính của KT ở CKTG 2015.

Còn với PraY, anh chàng này vẫn thể hiện một bộ mặt thường thấy giống với KOO, trận hay trận dở thất thường. Ví dụ như trận đấu với CLG, PraY dùng Jinx bắn nát đội hình của Doublelift với chỉ số KDA cực tốt là 7/1/11 nhưng rồi lại bất ngờ biến mất trong trận thua tan nát của KOO trước FW…

Hỗ trợ: Piccaboo vs GorillA

Cuộc chiến của 2 linh hồn bên phía KT và KOO nằm ở vị trí và vai trò của người chơi hỗ trợ. Cả Piccaboo và GorillA đều là những người đưa ra quyết định cho đội của họ trong mọi trường hợp cụ thể của trận đấu. Và ở trận đấu sắp tới sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để xem ai là người chơi hỗ trợ, người kêu gọi xuất sắc hơn.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận