Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Khả năng áp đảo đối phương cho dù đó là ai của SKT T1, cùng với kĩ năng cá nhân tốt của các thành viên, giúp cho đội tuyển đến từ Hàn Quốc này luôn thi triển chiến thuật của mình lên đối phương một cách nhuần nhuyễn đến “đáng sợ”. Sau 9 trận thi đấu của mình với các đội tuyển ở vòng bảng và khi đối đầu với ahq ở tứ kết, SKT T1 đang nắm giữ kỉ lục khi họ chưa để mất bất cứ một trụ bảo vệ thứ hai nào trên bản đồ của mình.

Các bạn có thể theo dõi thêm với biểu đồ thể hiện trụ đã mất trong các trận đấu giữa SKT T1 và các đội tuyển khác, bao gồm lượt đi lẫn về giữa H2K, Bangkok Titans và Edward Gaming và cả đội ahq e-Sport Club ở vòng Tứ Kết. Có thể thấy đội có khả năng làm khó SKT T1 nhất tính từ đầu giải tới nay chỉ có mỗi ahq với khả năng tàn phá được tất cả trụ 1 của cả 3 lane, còn đội có thể nói là chẳng gây được một chút khó khăn nào cho SKT T1 chính là Bangkok Titans khi mà họ chẳng.. phá nổi 1 trụ nào của SKT T1 ở lượt đi.

Lưu ý: Với các chấm đỏ là trụ của SKT T1 bị mất, chấm đen là trụ đối phương bị SKT T1 tàn phá

Lượt đấu giữa SKT T1 và H2K

Lượt đấu giữa SKT T1 và Bangkok Titans

Lượt đấu giữa SKT T1 và Edward Gaming

Vòng Tứ kết giữa SKT T1 và ahq e-Sport Club

ahq là một đội tuyển không được đánh giá cao lắm khi bước tới giải Chung Kết Thế Giới 2015 lần này. Tuy nhiên, họ đã làm cho rất nhiều người phải thay đổi suy nghĩ của mình. Những Ziv, Westdoor và cả AN, luôn luôn ở đó, gồng gánh cả nền Liên Minh Đài trên trường quốc tế. Xuất sắc tại vòng bảng, nhưng thật không may cho họ khi đối thủ cạnh tranh trực tiếp lại là SKT.

Phong độ đỉnh cao cùng với những người chơi “thần thánh”, SKT không quá khó để đè bẹp được ahq trong 3 trận toàn thắng. Nếu Faker không được xanh xao, thì đã luôn có MaRin cùng với Bang ở đó, sẵn sàng dắt tay người đồng đội mình tới chiến thắng chung cuộc. Mặc dù đã rất cố gắng, nhưng tối đa ahq cũng chỉ lấy được 3 trụ bảo vệ phía bên ngoài của SKT.

Tới đây, SKT sẽ gặp Origen trong trận bán kết để quyết định xem ai sẽ là người cầm chiếc vé đi tiếp vào vòng trong. Câu hỏi ở đây đặt ra là, liệu với những sOAZ, những xPeke, thì Origen có thể chấm dứt chuỗi kỉ lục này của SKT hay không?

 

theo Leolone/xemgame

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận