Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[CKTG 2016] aMiracle: “Kể cả khi chúng tôi thua, tất cả đều hô vang ANX”

2016 | 24/10/2016 19:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - “Người đi rừng và hỗ trợ của chúng tôi dùng Twitter 24/7, kiểm tra các cập nhật về đội và nói chuyện với fan. Likkrit kiểm tra Reddit mỗi ngày”, aMiracle tiết lộ.

Từ vị thế của một đội tuyển ít ai biết đến ở khu vực CIS/ Nga, Albus NoX Luna đã ngay lập tức nhận được nhiều cảm tình tứ phía người hâm mộ LMHT nhờ màn trình diễn ấn tượng tại vòng bảng CKTG 2016. Họ cũng chính là những người làm nên lịch sử khi trở thành đội tuyển đầu tiên của khu vực Wildcard góp mặt tại vòng Tứ kết của giải đấu LMHT quốc tế cấp cao nhất.

ANX xứng đáng được coi là một trong những bất ngờ lớn nhất của mùa giải LMHT 2016

Hành trình của “hiện tượng” này kết thúc sau thất bại 0-3 trước H2k-Gaming, và trang Slingshot đã có một cuộc trao đổi ngắn với xạ thủ của ANX, Vladyslav “aMiracle” Scherbyna, liên quan tới sai lầm trong trận đấu và việc mới có được đông đảo fan hâm mộ ảnh hưởng thế nào tới cuộc sống của họ.

aMiracle tin rằng, thành công của đội tới từ việc thắng đường, và họ làm được điều này là do áp lực từ sớm mà người đi rừng gây ra. Tuy nhiên, trong trận đấu với H2K, aMiracle khẳng định: “Jankos đã làm quá tốt công việc loại bỏ người đi rừng của chúng tôi khỏi bản đồ. Vì vậy, mỗi khi muốn làm gì đó, đối phương đã biết được tướng đi rừng của chúng tôi đang ở đâu. Đây là một phần lý do tại sao chúng tôi không thể thắng đường dưới bởi ba ván đấu ở đường dưới rất giống nhau, nhưng chừng đó là chưa đủ.

Likkrit ngay lập tức trở thành thần tượng mới nổi trong lòng đông đảo fan hâm mộ LMHT sau khi đề cao tinh thần chiến đấu không biết ngơi nghỉ của đối thủ G2 Esports

Trong khi mọi sự chú ý đều không đổ dồn về aMiracle quá nhiều, anh cho biết, đồng đội của mình có nhiều việc phải làm với giới truyền thông.

Người đi rừng và hỗ trợ của chúng tôi dùng Twitter 24/7, kiểm tra các cập nhật về đội và nói chuyện với fan. Likkrit kiểm tra Reddit mỗi ngày”, aMiracle tiết lộ.

Họ cũng cảm nhận được sự yêu mến từ fan hâm mộ sau CKTG, những người luôn hết mình hò hét, cổ vũ đội tuyển đại diện của khu vực CIS/ Nga.

“Mỗi khi chúng tôi đi trên sân khấu, hoặc khi thua cuộc, mọi người đều hô vang ANX! Thật tốt để cảm thấy rằng mọi người có lòng tin ở bạn và mọi người tin rằng, bạn có thể chiến thắng dù bất kể đối thủ là ai”, xạ thủ của ANX chia sẻ. “Nó giúp chúng tôi cảm thấy thoải mái hơn.

2016 (Theo thescore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận