Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trận đấu đầu tiên thuộc khuôn khổ Bảng D tại CKTG 2016 giữa Team SoloMid vs Royal Never Give Up đã phải làm lại chỉ sau hai phút. Đó là do người đi đường giữa của TSM, Søren "Bjergsen" Bjerg, báo cáo với trọng tài rằng, anh không nhìn thấy những ngôi sao của Aurelion Sol, theo đội ngũ BLV của CKTG 2016 thông tin.

Đây đã là lần thứ hai Bjergsen phát hiện ra lỗi của Aurelion Sol

Đây là lỗi không hiển thị hình ảnh. Theo Bjergsen cho biết, anh cảm giác như những ngôi sao của Aurelion Sol đang “chìm nghỉm” vào trong sương mù, và một trong số chúng cung cấp tầm nhìn cho anh trong thoáng chốc. Khi Li "Xiaohu" Yuan-Hao bên phía RNG xuất hiện, những ngôi sao này hoàn toàn biến mất?!

(Xem lỗi của Aurelion Sol TẠI ĐÂY

Nhiều người nổi tiếng trong giới LMHT chuyên nghiệp tỏ ra tiếc nuối khi Xiaohu không thể tiếp tục sử dụng Aurelion Sol

Khi tiếp tục nghiên cứu về lỗi này, đội ngũ phát sóng nói rằng, đây có thể phát sinh do bộ trang phục. Và quyết định cuối cùng được Riot Games đưa ra là làm lại trận đấu với lượt Cấm/Chọn khác hoàn toàn cùng với việc vô hiệu hóa Aurelion Sol.

Đây không phải là lần đầu tiên Riot gặp lúng túng với những ngôi sao của Ác Long Thượng Giới. Bjergsen cũng dính phải sự cố tương tự trong ván 1 của trận Bán kết LCS Bắc Mỹ khi TSM đụng Counter Logic Gaming.

Trong trường hợp đó, những ngôi sao xuất hiện ở nơi mà Aurelion Sol không hiện diện khiến cho TSM mất đi một điểm hạ gục đáng tiếc vì họ nghĩ rằng vị tướng này đang nấp trong bụi. Ván đấu đó cũng được tiến hành làm lại, và Aurelion Sol cũng không còn được Cấm/Chọn nữa.

Gnar_G (Theo thescore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận