Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

ROX Tigers, đội tuyển được đánh già là ứng cử viên số một cho chức vô địch CKTG 2016, đã có một trận đấu tương đối khó khăn trước G2 Esports vào Ngày 3 (02/10). Sau đó ít giờ, nhà ĐKVĐ SKT T1 đã có một trong những màn trình diễn thuyết phục nhất tính đến thời điểm hiện tại, khi đánh bại IMay tới từ LPL Trung Quốc chỉ sau 32 phút chóng vánh. Sau chiến thắng đó, xạ thủ Bae “Bang” Jun-sik đã có những chia sẻ về triển vọng của SKT tại CKTG năm nay.

Sau hai trận đã đấu tại CKTG 2016, Bang đang có KDA 16.0

PV: Cảm giác thế nào khi mà chiến thắng thứ hai tại giải đấu giống như đang thống trị vậy?

Bang: Trước khi tới đây, đội tuyển mà tôi lo ngại nhất là Flash Wolves. Tôi vẫn theo dõi họ nhưng chúng tôi đã thắng hai trận trước khi đối mặt với họ, nên tôi thấy nhẹ nhõm hơn một chút.

PV: SKT thi đấu với hai tuyển thủ đi rừng là Blank và Bengi. Bạn có phải điều chỉnh phong cách của mình dựa trên lối chơi của người đi rừng không?

Bang: Tôi không phải thay đổi hoàn toàn phong cách chơi của mình. Lựa chọn người đi rừng nào dựa trên phong độ của cả hai người. Nó khá là tương tự với tôi.

PV: Xạ thủ nào tại giải đấu mà bạn muốn đối đầu nhất?

Bang: Tôi thích có một trận đấu với Deft của EDG. Sau khi trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp được một thời gian, anh ấy là người chơi mà tôi thân thiết nhất.

EDG Deft là xạ thủ mà Bang muốn thử sức nhất tại CKTG 2016

PV: Đây là kỳ CKTG thứ hai của bạn. Cảm giác thế nào? Nó có giống với lần đầu hay bạn đã có sự chuẩn bị tốt hơn?

Bang: Tôi cảm thấy như nhau. Nó giống với LCK, tương tự với bất cứ giải đấu nào mà tôi tham dự.

PV: Bạn và Wolf đã chơi cùng nhau trong một quãng thời gian dài. Làm thế nào để sự kết hợp tốt giúp cho đội?

Bang: Tôi chưa chơi với bất cứ hỗ trợ nào khác nên tôi không có sự so sánh. Chơi nhiều cùng Wolf đã đem tới nhiều thứ tốt nhất cho chúng tôi, nên chúng tôi có thể trình diễn những trận đấu rất hay.

"Chẳng có ai mà chúng tôi không thể đánh bại", Bang tự tin khẳng định

PV: (ROX) Tigers vẫn là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch CKTG năm nay, nhưng hôm qua, Duke nói rằng, SKT mới là đội có nhiều khả năng chiến thắng hơn. Bạn cảm thấy cơ hội chiến thắng thêm một chức vô địch CKTG nữa vào năm nay của đội thế nào?

Bang: Đó là sự pha trộn của không chắc chắn và sợ hãi. Tôi thừa nhận rằng, chúng tôi có một vài màn trình diễn tệ ở giai đoạn Mùa Hè nhưng sau đó, không ai trong số chúng tôi suy sụp hay nghĩ rằng, có những tuyển thủ mà mình không bao giờ có thể đánh bại. Chúng tôi luôn tự tin và đã có thời gian chuẩn bị. Tôi không chắc, tôi phải xem diễn biến các trận đấu thế nào ở giải đấu nhưng chẳng có ai mà chúng tôi không thể đánh bại.

June_6th (Theo thescore esports)

Ảnh: lolesports

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận