Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bae "Bang" Jun-sik, xạ thủ của SKT T1 ở đường dưới, chỉ còn cách chiếc Cúp Summoner đúng một chiến thắng nữa. Sau khi đảm nhiệm một vai trò “nhẹ nhàng” hơn ở năm ngoái, Bang giờ đã trở thành người tiên phong của nhà ĐKVĐ ở mùa giải 2016, và cạnh tranh trực tiếp với người đồng đội Lee "Faker" Sang-hyeok cho danh hiệu MVP. Nhưng trường hợp đó chỉ xuất hiện, khi mà SKT vượt qua Samsung Galaxy trong trận đấu diễn ra sau đây ít giờ tại Staples Center, Los Angeles, Mỹ.

Nếu tỏa sáng trước Samsung giúp SKT lần thứ ba đăng quang tại một kỳ CKTG, Bang chắc chắn sẽ thoát ra khỏi cái bóng cùa Faker

ESPN đã có cuộc trò chuyện với Bang về màn lội ngược dòng hoành tráng của SKT trước ROX Tigers ở vòng Bán kết diễn ra tại New York.

Tôi có ít (hứng thú) tập luyện và chơi xếp hạng đơn, nhưng khi thi đấu một trận thực sự với khán giả, đó là một trải nghiệm tuyệt vời. Hôm nay, tôi đã rất vui”, Bang nói.

Trong suốt những tháng vừa rồi, không tuyển thủ nào trên thế giới có được những chỉ số thống kê được như Bang. Tại CKTG 2016, anh không chỉ là tuyển thủ dẫn đầu chỉ số KDA mà còn xếp thứ ba về điểm hạ gục (thi đấu ít hơn ROX một ván) và xếp thứ hai về lượng sát thương gây ra mỗi phút (DPM) sau người đi đường giữa Huang "Maple" Yi-Tang của Flash Wolves.

Vậy, điều gì khiến anh tách biệt hoàn toàn so với những xạ thủ còn lại trên thế giới?

Tôi thực sự không bao giờ nghĩ tới điều này trước kia cả. Tôi phải nghĩ về nó bây giờ thôi”, Bang cho biết. “Tôi nghĩ có lẽ có hai khía cạnh, Đầu tiên là hiểu về trận đấu. (Thứ hai), tôi biết phải chơi (trận đấu) thế nào cho tốt hơn. Thật khó để mô tả.

Bang cũng muốn có một biệt danh để tỏ vẻ thân thiện với các fan. Anh nghĩ đó nên là "Người Bạn" hoặc "Chúa Bang"...

Faker đã có một danh sách dài những biệt danh mà người hâm mộ dành tặng cho anh, từ “Quỷ Vương Bất Tử” ở quê nhà Hàn Quốc cho tới đơn giản hơn là “Chúa”. Tuyển thủ đi rừng kỳ cựu và đã hai lần vô địch CKTG, Bae "Bengi" Seong-woong, thì được gọi là “Người Đi Rừng” ở xứ sở kim chi; trong khi ở phương Tây, anh được gọi là “Cánh Tay Phải của Chúa” nhờ sự mật thiết giữa Bengi và Faker trong suốt sự nghiệp của cả hai.

Bang nói với ESPN, anh cũng thích có một biệt danh. “Tôi đã thực sự suy nghĩ về điều này trong suốt một thời gian dài, và tôi luôn muốn trở thành một người thân thiện hơn trong mắt các fan”, Bang chia sẻ. “Tôi không muốn trở thành một tuyển thủ mà giữ khoảng cách với họ với tư cách là một cao thủ. Tôi muốn được tỏ vẻ thân thiện, nên tôi muốn được gọi là ‘Người Bạn’.

Sau khi suy nghĩ một lúc, xạ thủ của SKT nói: “Tôi cũng thích được gọi là ‘Chúa Bang’.

“Chúa Bang” nghĩ gì về cơ hội của SKT trong lần thứ ba họ có mặt ở trận đấu cuối cùng để tranh Cúp Summoner?

Tôi tự tin chúng tôi sẽ không thua đâu”, Bang tuyên bố.

2016 (Theo ESPN)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận