Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải đấu LMHT chuyên nghiệp số một thế giới được mong chờ nhất trong năm diễn ra vào cuối tháng 9 này đã xong phần bốc thăm vòng bảng.

16 đội tuyển được chia thành bốn bảng đấu. Mỗi bảng sẽ có sự hiện diện của đội hạt giống số một – nhà vô địch của bốn khu vực hàng đầu bao gồm: Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Bắc Mỹ. Châu Âu không được xếp vào nhóm hạt giống số một bởi thành tích không tốt của G2 Esports tại giải đấu Mid-Season Invitational 2016. Sau đó, chính nhà ĐKVĐ của Châu Âu đã thừa nhận họ không thực sự tập luyện gắt gao trước thềm giải đấu diễn ra vào tháng 5 vừa qua.

Nhóm hạt giống số hai nằm chung với G2, gồm hai đội đến từ Hàn Quốc và Trung Quốc cùng các đội tuyển đại diện cho Đài Loan, Châu Âu và Bắc Mỹ. Trong khi nhóm hạt giống số ba sẽ là các đội tuyển giành chiến thắng ở Vòng loại Khu vực của Châu Âu và Bắc Mỹ cùng hai đội đại diện của giải đấu International Wildcard.

Nhà ĐKVĐ SKT T1, chỉ có được suất hạt giống số hai của khu vực Hàn Quốc ở CKTG 2016. Faker cùng đồng đội sẽ chạm trán với Flash Wolves của Đài Loan, IMay từ Trung Quốc và Cloud9 đại diện Bắc Mỹ ở Bảng B.

Tại Bảng A, G2 phải chứng tỏ năng lực ở giải đấu LMHT chuyên nghiệp cấp cao nhất sau một mùa MSI 2016 không thể thất vọng hơn với hệ số 2-8. Họ sẽ phải đương đầu với nhà ĐKVĐ Hàn Quốc ROX Tigers, đội tuyển “già dơ” Counter Logic Gaming tới từ Bắc Mỹ và đối thủ tiềm tàng Albus NoX Luna đại diện của IWCQ.

Trong khi đó tại Bảng D, ĐKVĐ Bắc Mỹ Team SoloMid sẽ nằm chung bảng đấu với Royal Never Give Up tới từ Trung Quốc, cựu vô địch CKTG Samsung Galaxy của Hàn Quốc và “hiện tượng” của LCS Châu Âu Mùa Hè 2016 Splyce.

Cuối cùng ở Bảng C, ĐKVĐ LPL Mùa Hè 2016 EDward Gaming với tư cách đội hạt giống số một sẽ đối đầu với ahq e-Sports Club của Đài Loan, H2k-Gaming tới từ Châu Âu và INTZ e-Sports vừa giành suất đi CKTG 2016 cách đây ít ngày sau IWCQ…

Địa điểm khai mạc cùng nơi tổ chức vòng bảng CKTG 2016.

CKTG 2016 sẽ được khai mạc tại khán phòng Bill Graham Civic, San Francisco, California, Mỹ vào ngày 29/9.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận