Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau chiến thắng 3-0 trước H2k-Gaming ở vòng Bán kết CKTG 2016, tuyển thủ hỗ trợ Jo "CoreJJ" Yongin đã tham gia buổi họp báo với giới truyền thông quốc tế. CoreJJ đã nói về Miss Fortune, thi đấu ở hai khu vực khác biệt và màn đối đầu với Lee "Wolf" Jaewan của SKT T1 ở trận Chung kết CKTG 2016.

Lí do CoreJJ lựa chọn Miss Fortune là do anh đã quen chơi vị tướng này khi còn là xạ thủ và biết rõ đối phương chưa tìm ra cách đối phó

Một điểm nhấn đáng chú ý xuất hiện ở vòng Bán kết là sự xuất hiện của Miss Fortune hỗ trợ. CoreJJ lựa chọn MF ở ván đấu đầu tiên, nhưng H2K đã cấm vị tướng này ngay sau đó. “Bởi vì tôi đã từng là một xạ thủ”, CoreJJ nói. “Tôi rât quen với Miss Fortune, nên tôi không có vấn đề gì khi sử dụng cô ta một cách tự nhiên. Trong khi tôi tin rằng, hỗ trợ của H2K chắc chắn không biết cách chơi tốt Miss Fortune, nên đó là lí do tại sao anh ta không chọn vị tướng này.

CoreJJ cũng chia sẻ thêm, rằng anh cũng đang “nhớ khi được thi đấu xạ thủ một chút.

Là một tuyển thủ đã từng chơi ở cả hai giải đấu LCS Bắc Mỹ và LCK Hàn Quốc, CoreJJ nói: “Chơi ở hai khu vực khác biệt giúp tôi trưởng thành khi có cái nhìn rộng hơn về cách thức vận hành của trận đấu.

Thêm vào đó, anh này bổ sung “sự khác biệt khi chơi tại Hàn Quốc và Bắc Mỹ ở chỗ tầm ảnh hưởng của một tuyển thủ là bao nhiêu. Tại Bắc Mỹ, một người chơi có thể quyết định vị tướng họ chơi, ở Hàn Quốc điều này hạn chế hơn.

CoreJJ đang rất tự tin vào phong độ của Samsung trước trận đấu quan trọng nhất mùa giải gặp SKT vào ngày 30/10

Tuy nhiên, nhận xét có lẽ gây ra sự hứng thú nhất cho giới báo chí truyền thông góp mặt tại phòng họp báo là nhận xét của CoreJJ dành cho Wolf anh này khẳng định “sự tức giận của anh ta được xả ra hết” trong trận Chung kết CKTG 2016. CoreJJ chỉ đáp lại: “Anh ấy là một người anh em tôi rất quý mến. Tôi xin lỗi vì nói ra điều này, nhưng anh ấy sẽ tức giận phải biết trên đường quay trở về Hàn Quốc.

2016 (Theo thescore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận