Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Reignover sẽ là “thày” của tuyển thủ đi rừng Jake “Xmithie” Puchero bên phía Counter Logic Gaming tại kì CKTG chuẩn bị diễn ra tại Bắc Mỹ vào cuối tháng 9 tới đây.

Reignover sẽ là một phần không thể thiếu của CLG tại CKTG 2016.

HLV trưởng của CLG, Tony “Zikz” Gray nói rằng, Reignover sẽ là một người “được chào đón bổ sung” trong quá trình chuẩn bị của đội tuyển này trước thềm giải đấu LMHT chuyên nghiệp cấp cao nhất thế giới. “Đây là một cơ hội hiếm có để nhận được một cái nhìn mới mẻ về chúng tôi từ một trong những người hay nhất khu vực. Chúng tôi rất vui vì có được anh ấy và (Reignover) chắc chắn sẽ có tác động mạnh mẽ để giúp chúng tôi thành công.

Quyết định này đến từ việc ông chủ của Immortals, Noah Whinston thông báo cho phép toàn bộ các tuyển thủ tìm kiếm các cơ hội khác trong thời gian diễn ra CKTG, trước thềm mùa giải 2017. Sau hai vòng bảng liên tiếp đầy ấn tượng, IMT vẫn không thể giành suất dự CKTG 2016 do để thua Cloud9 vào ngày 05/9 vừa rồi.

Reignover sẽ làm việc trực tiếp với Xmithie, và hai người này cùng nhau “tìm ra meta rừng của CKTG.” Reignover tin rằng: “CLG là đội tuyển mạnh thật sự, biết cách kết thúc trận đấu khi họ có lợi thế. Nên tôi nghĩ bằng cách hỗ trợ họ ở thời gian đầu, họ sẽ có cơ hội tốt hơn tại CKTG.

Cơ hội này đến như một phần tất yếu nhờ sự nỗ lực liên tục của một tổ chức esports đã cung cấp một môi trường lành mạnh, chuẩn bị cho các người chơi cuộc sống sau khi thi đấu chuyên nghiệp. Huấn luyện là một trong những con đường sự nghiệp bền vững cho các tuyển thủ đã nghỉ hưu, và chúng tôi tự tin kinh nghiệm này sẽ hỗ trợ cho nỗ lực trong tương lai của Reignover.

Reignover tin rằng, với sự giúp sức của anh thì CLG sẽ có cơ hội cạnh tranh tốt hơn tại CKTG 2016.

16 đội tuyển tham dự CKTG 2016 hiện đang “cắm trại” luyện tập nghiêm ngặt tại Hàn Quốc, mặc dù giải đấu LMHT số một lại tổ chức ở Bắc Mỹ. CKTG 2016 sẽ bắt đầu khai mạc vào ngày 29/9 tại San Francisco, Mỹ - nơi đội tuyển CLG sẽ có trận đấu “mở bát” với ĐKVĐ Châu Âu G2 Esports.

June_6th (Theo Daily Dot)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận