Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[CKTG 2016] Faker không vui khi khán giả cứ hô vang tên Peanut

| 28/10/2016 12:03 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu giữa SKT và ROX Tigers, Faker đã phát biểu anh cảm thấy không vui khi cả hội trường chỉ liên tục hô vang cái tên Peanut…

Sau trận bán kết giữa SKT Telecom T1 và ROX Tigers, toàn bộ các thành viên của đội tuyển SKT đã có cuộc phỏng vấn với trang tin inven của Hàn Quốc. Hãy cùng xem các thành viên của SKT chia sẻ những gì:

Sự lựa chọn Miss Fortune hỗ trợ khiến ROX thắng liền 2 trận. Các bạn có đoán được họ sẽ sử dụng quân bài này không và chiến thuật là gì để chống lại Miss Fortune hỗ trợ?

Faker: Một lựa chọn tôi không bao giờ lường trước được. Quả thực MF hỗ trợ đã chứng minh được tác dụng rất hiệu quả. Ở game 3 (game đấu thứ 2 mà ROX Tigers sử dụng MF), chúng tôi đã chủ quan khi nghĩ rằng bộ đôi đường dưới sẽ xử lý ngon lành cặp MF và Ashe. Tuy nhiên đó là một sai lầm và bước sang game 4 chúng tôi phải cấm đi MF.

Wolf: Tôi đã từng gặp MF hỗ trợ khi đánh rank khá nhiều lần nên bản thân tôi tự tin có thể đối đầu được. Tuy nhiên tôi đã lầm! MF đối đầu với tướng khác có thể dễ hơn nhưng quả thực cặp Zyra đối đầu với Miss Fortune quá chênh lệch! Miss Fortune là một lựa chọn thú vị và rất mạnh khi đi đường. Cá nhân tôi nghĩ MF trong giao tranh sẽ không hiệu quả nhưng ROX Tigers đã cho thấy điều ngược lại bằng lối lên trang bị xuyên giáp để khắc phục điểm yếu. Bản thân tôi cũng muốn thử MF nhưng tôi nghĩ đồng đội không cho phép đâu!

Bộ đôi Miss Fortune – Ashe đã khiến SKT và tất cả mọi người bất ngờ, nhưng mọi chuyện đâu lại vào đó…

Bengi, mọi người đều cho rằng bạn không giỏi cầm những vị tướng như Lee Sin hay Nidalee, nhưng bạn đã chứng minh nhận định đó hoàn toàn sai lầm…

Bengi: Chơi ở bên đội xanh và phải chọn Nidalee đầu tiên khiến tôi cảm thấy rất áp lực và tôi cố gắng giấu áp lực đó đi. Thực tế lựa chọn Nidalee của tôi xuất phát từ sai lầm trong việc dựng đội hình của HLV Kkoma nhưng tôi vẫn rất vui với kết quả có được. Do Kkoma không yêu cầu cấm đi Nidalee nên tôi nghĩ rằng sẽ là tốt nhất nếu tôi chơi vị tướng này còn hơn để nó lọt vào tay ROX Tigers.

Thực tế Bengi không phải một người chơi nổi tiếng với Nidalee và Lee Sin nhưng kết quả có được vẫn là điều quan trọng nhất.

Các bạn nghĩ đâu là bước ngoặt của trận đấu?

Blank: Dù SKT thua cả 2 game khi có sự xuất hiện của tôi nhưng tôi vẫn tin tưởng vào những người đồng đội của mình. Khi Bengi lấy được Nidalee, tôi đã ngay lập tức có niềm tin cực lớn rằng SKT sẽ thắng. Bengi là một người đi rừng tuyệt vời! Khi cặp đấu kéo dài tới trận đấu thứ 5, tôi luôn luôn tự tin SKT sẽ thắng bởi không có một đội tuyển nào trên thế giới đánh BO5 tốt hơn SKT cả. Tôi nghĩ bước ngoặt của loạt đấu này chính là việc thả ra Nidalee!

Nidalee đang là vị tướng 100% không cấm thì chọn tại CKTG lần này

Faker, tại sao bạn luôn cấm đi Aatrox khi đánh rank tại Bắc Mỹ?

Tôi coi việc cấm đi Aatrox là một hành động mang tính “đe dọa”. Khi đánh rank có một vài đối thủ đã quit ngay lập tức khi họ nhìn thấy tôi cấm đi Aatrox. Chắc họ không muốn đối đầu với tôi đây mà!

Khán giả đã có một màn cổ vũ trên cả tuyệt vời cho cả hai đội tuyển. Bạn có thấy họ truyền cảm hứng cho màn thể hiện của mình không Faker?

Faker: Khán giả vô cùng cuồng nhiệt, chỉ có điều tôi không hài lòng khi họ chỉ hô vang mỗi cái tên Peanut mà thôi!

Peanut đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới. Có lẽ Faker cảm thấy không công bằng bởi các thành viên của SKT cũng xứng đáng được gọi tên sau trận đấu với ROX Tigers

Trong loạt BO5 này, Peanut để lại cho các bạn ấn tượng nào?

Blank: Đối đầu với Peanut luôn rất khó khăn nhưng tôi không bao giờ bị áp lực bởi những người đồng đội của tôi đều mạnh hơn ROX Tigers.

Bengi: Tôi cảm thấy mình như một “thằng ngu” khi bị Peanut solo kill ở ngay đầu game 5. Tuy nhiên ngoài tình huống đó thì Peanut không gây quá nhiều áp lực.

Tình huống solo kill của Peanut – Elise diễn ra ngay ở những phút đầu của clip

 

Bi Boyz

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận