Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sanghyoek “Faker” Lee vừa mới cùng SKT T1 chính thức góp mặt tại vòng Bán kết CKTG 2016. Đây đã là lần thứ ba và là thứ hai liên tiếp, Faker có được thành tích lọt vào vòng bốn đội ở giải đấu LMHT quốc tế được mong chờ nhất trong năm.

Mới đây, ngôi sao của SKT đã có cuộc trao đổi với trang Rift Herald về trận thắng Royal Never Give Up ở trận Tứ kết, sự nổi tiếng và kỹ năng mà anh muốn thấy ở một vị tướng đường giữa mới.

Faker đang hài lòng với phong độ hiện tại của cả tập thể SKT

Bạn luôn được ca ngợi là tuyển thủ giỏi nhất trong suốt ba năm qua và lí do tại sao mà bạn vẫn còn thấy bất ngờ trước sự chào đón của đông đảo người hâm mộ mỗi khi bạn đến bất cứ nơi đâu trên thế giới?

Thành thực thì, tôi không thực sự cảm thấy ngạc nhiên nữa. Con người thích ứng rất nhanh, và tôi nghĩ rằng, mình đã quen với điều đó. Tôi thích cái cách fan hâm mộ đối xử với mình và tôi nghĩ rằng nó phù hợp với tính cách của tôi. Vì vậy, tôi nghĩ đó là một điều tuyệt vời.

Rõ ràng là một sự bất ngờ khi mà Syndra xuất hiện trong lượt Cấm/Chọn. Đó là một vị tướng mà bạn đã chơi rất hay trước đây, Bạn nghĩ thế nào khi có được sự lựa chọn này và dùng nó đấu với RNG?

Chơi Syndra nhiều khiến tôi nghĩ trận đấu sẽ không dễ dàng đâu. Đó là tất cả những gì tôi nghĩ đến.

Sau Mùa 4, đã có một cuộc “di cư” hàng loạt của những tuyển thủ Hàn Quốc tới Trung Quốc. Lúc đó, bạn đã nói với ESPN rằng, mình muốn ở lại Hàn Quốc để đại diện cho quốc gia của mình tại sân khấu quốc tế. Bạn cảm thấy thế nào khi đã làm được điều đó trong hai năm liên tiếp?

Chúng tôi đã có một màn trình diễn tuyệt vời tính đến thời điểm hiện tại, nên tôi khá hài lòng với kết quả.

"Nếu EDG có thể đánh bại ROX và gặp chúng tôi, tôi nghĩ đó sẽ là một tình huống đáng sợ hơn với chúng tôi", Faker chia sẻ

Khi ở Bắc Mỹ trong thời gian diễn ra CKTG Mùa 3, quá trình đấu xếp hạng đơn của bạn đã trở nên nổi tiếng và tất cả đều biết bạn là ai. Trải nghiệm của bạn thế nào khi đấu xếp hạng đơn tại Bắc Mỹ năm nay so với Mùa 3?

So với Mùa 3, tôi cảm thấy người chơi xếp hạng đơn tại Bắc Mỹ đã thực sự tốt hơn. Cá nhân tôi cảm thấy không có nhiều sự khác biệt giữa xếp hạng đơn ở Bắc Mỹ với Hàn Quốc nữa.

Hướng tới tuần sau và toàn bộ giải đấu, đối thủ tiềm năng của bạn – sẽ chơi vào ngày mai (bài phỏng vấn được thực hiện trước khi có kết quả) – giữa ROX và EDG bạn thích đối đầu với đội nào hơn?

Thực sự là không có đội nào mà tôi thích gặp cả, nhưng tôi nghĩ ROX Tigers có cơ hội lớn hơn để làm điều đó. Nhưng mặt khác, nếu EDG có thể đánh bại ROX và gặp chúng tôi, tôi nghĩ đó sẽ là một tình huống đáng sợ hơn với chúng tôi.

Faker mong muốn Riot tạo ra một vị tướng đường giữa cực kì "dị" không giống với bất cứ ai

Đây là một câu hỏi giả thuyết nhưng, Riot luôn đặt ra những vị tướng đường giữa mới buộc người chơi phải thích ứng với nó. Có điều đó ở tương lai, như Riot tạo ra các vị tướng mới, bạn muốn thấy một vị tướng đường giữa có thứ gì?

Tôi không nghĩ về nó quá nhiều, nhưng tôi thực sự thích ý tưởng này. Nếu tôi có thể chọn một thứ, đó sẽ là một tướng đường giữa có đường đạn không đi thẳng và không xuất hiện trên mặt đất. Nguyên nhân là hiện tại tất cả đều giống nhau.

Bạn không phải là một fan của các trang phục, nhưng nếu các bạn lại giành chiến thắng, khi đã có một trang phục của Zed và Ryze, thì bạn muốn người hâm mộ sở hữu trang phục nào khác của Faker?

Tôi thực sự chưa nghĩ đến nó vào lúc này và tôi nghĩ nó phụ thuộc vào vị tướng mà tôi chơi ở trận Chung kết.

2016 (Theo Rift Herald)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận