Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong danh sách BLV của Riot Games vừa mới công bố vào tối ngày hôm qua (16/9) theo giờ Việt Nam, có nhiều cái tên nổi tiếng nhưng sự thiếu vắng của hai người gây ra thất vọng. Điều này nằm ngoài dự đoán khi mà Christopher “Montecristo” Mykkles cùng Erik “DoA” Lonnquist đã không được Riot liệt kê vào danh sách BLV tại CKTG 2016.

Montecristo và DoA trong một lần bình luận cùng nhau trong khuôn khổ Vòng loại Khu vực LCK Hàn Quốc 2015.

Nhiều người hâm mộ hẳn sẽ không thấy vui bởi sự vắng mặt của MonteCristo. Anh được biết tới như là một chuyên gia hàng đầu của nền LMHT Hàn Quốc. Cựu HLV trưởng của Counter Logic Gaming chưa bao giờ ngại ngùng công khai chỉ trích Riot, và sự hợp tác của anh với đội tuyển Renegades có lẽ đã chấm dứt mối quan hệ với nhà phát triển của LMHT.

Về phía DoA, anh này cũng không thể xuất hiện tại CKTG 2016 do vướng bận lịch trình khác.

Danh sách đội ngũ BLV tại CKTG 2016 do Riot chính thức công bố.

Riot thay thế họ bằng hai cái tên là Chris “Papasmithy” Smith và Nick “LastShadow” De Cesare để đại diện cho LCK Hàn Quốc. Papasmithy là BLV của OGN, còn LastShadow là người chuyên lo hậu trường mỗi khi SPOTV lên sóng.

Những BLV được mời tới CKTG 2016 phần lớn từ Bắc Mỹ, gồm: David “Phreak” Turley, Joshua “Jatt” Leesman và Sam “Kobe” Hartman-Kenzler… Isaac “Azael” Cummings-Bentley lần đầu tiên gia nhập đội ngũ BLV của Riot.

Mitch “Krepo” Voorspoels, Martin “Deficio” Lynge, Trevor “Quickshot” Henry, cùng Eefje “Sjokz” Depoortere thuộc đội BLV của LCS Châu Âu. James “Stress” O’Leary và Richard “Kam” Pulse – hai người thường xuyên góp giọng trong các trận ở giải Thách Đấu cũng được điền tên mình vào danh sách.

Indiana “Frostkurinn” Black và Jake “Spawn” Tiberi là hai BLV đại diện cho LPL Trung Quốc. Trong khi đó, chuyên gia phân tích Clement Chu lại gia nhập đội ngũ bình luận của LMS Đài Loan…

Xem chi tiết thông tin TẠI ĐÂY.

June_6th (Theo Daily Dot)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận