Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Một trong những bất ngờ lớn nhất trong lịch sử làng LMHT chuyên nghiệp đã xuất hiện, INTZ e-Sports đã giành chiến thắng trước EDward Gaming, đội tuyển đan giữ vững được thành tích bất bại kể từ LPL Mùa Hè 2016 khởi tranh.

Nhiều người coi EDG là đội tuyển mạnh thứ ba tại CKTG 2016 xếp sau hai “ông lớn” tới từ Hàn Quốc: ROX Tigers và SKT T1. Trong khi INTZ góp mặt tại CKTG 2016 khi giành được một trong hai suất của khu vực Wildcard.

Mặc dù có sự chênh lệch rõ ràng xét về mặt lý thuyết, nhưng INTZ đã khiến cho đội tuyển được nhận định mạnh nhất Bảng C hiểu thế nào là bị “ăn hành”. Những anh chàng người Brazil kiểm soát tầm nhìn tốt, biết cách có được các mục tiêu lớn và hơn tiền đối thủ kể từ phút thứ bảy cho tới khi phá sập nhà chính của EDG vào phút 42.

Sử dụng Lee Sin, tuyển thủ đi rừng Gabriel “Revolta” Henud đã “chăm” đường dưới lẫn trên đến nơi đến chốn kể từ sau pha băng trụ thành công và kết hợp cùng đồng đội Felipe “Yang” Ca Yeg Zhao hành hạ Yuhao "Mouse" Chen bên phía EDG.

Nhà vô địch của giải đấu CBLoL chuyển hóa lợi thế của họ vào ba con Rồng Nguyên Tố, hai Baron và một Rồng Ngàn Tuổi trước khi ấn định chiến thắng.

Khi mà EDG đang cố gắng làm giảm nhịp độ trận đấu để tìm kiếm cơ hội quay trở lại, INTZ đã cắm rất nhiều mắt để kiểm soát tầm nhìn xung quanh các mục tiêu lớn. Trong khi Revolta luôn biết cách tìm kiếm các mục tiêu ưu tiên để thi triển bộ combo “nuột nà” của anh.

Trong cuộc phỏng vấn trước trận, INTZ không ngần ngại cho biết, EDG là một trong những đội tuyển hàng đầu mà họ hâm mộ. Đặc biệt, Revolta nói rằng, anh thường xuyên nghiên cứu và học hỏi từ tuyển thủ đi rừng hàng đầu trên thế giới hiện tại, Kai "Clearlove" Ming.

Biểu đồ dưới đây miêu tả rõ hơn chiến thắng của INTZ:

Sau trận đấu, Revolta thừa nhận tầm quan trọng của chiến thắng vừa rồi và tiếp tục hy vọng về triển vọng của INTZ. “Chiến thắng giải đấu (CKTG) là một cái gì đó mà chúng tôi không thể làm được”, tuyển thủ đi rừng của INTZ trả lời phỏng vấn với Eefje “Sjokz” Depoortere của Riot.

June_6th (Theo Daily Dot)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận