Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trận chung kết tổng của Liên Minh Huyền Thoại thế giới năm 2016 sẽ diễn ra vào cuối tuần này, giữa 2 đội SKT T1 và Samsung Galaxy - họ sẽ cùng nhau tranh tài tại trung tâm sự kiện STAPLES Center, Los Angeles. Sau đây là những thông tin liên quan đến trận chung kết bạn cần biết.

Nhạc nến cho trận Chung Kết 2016 - Nguồn: Youtube

1. Tiền Thưởng 

Số tiền thưởng khủng cho đội vô địch - Nguồn: Internet

Tất cả đều đang chờ đợi giây phút này. Sau trận chung kết, sẽ chỉ có một đội duy nhất bước lên đỉnh cao nhất của LMHT chuyên nghiệp, nâng cao chiếc cúp The Summoner’s Cup, trở thành nhà đương kim vô địch thế giới. Họ sẽ ghi tên mình vào lịch sử với những bộ trang phục riêng cùng 40% quỹ tiền thưởng được tăng lên nhờ đóng góp của cộng đồng.

2. Địa điểm thi đấu.

STAPLES Center nơi diễn ra trận chung kết - Nguồn: Internet

Staples Center là một khu thể thao tổng hợp khổng lồ tại Downtown, Los Angeles. Liền kề với Khu Thất Nghiệp LA Live, nó nằm ngay cạnh Trung tâm Hội nghị Los Angeles và phố Figueroa. Trung tâm được khánh thành vào 17 tháng 10, 1999, là một trong những khu thể thao tổng hợp tiện nghi nhất trong khu vực đô thị Los Angeles.

3. Thể thức thi đấu 

SKT T1 và Samsung Galaxy sẽ đối đầu nhau trong loạt BO5 căng não - Nguồn: Internet

Hai đội sẽ thi đấu theo thể thức BO5, bắt đầu từ 6h30.

4. Sự kiện bên lề

08h00 ngày 29/10 – Lễ hội Liên Minh

  • PrimeTime League trực tiếp cùng với những bình luận viên được yêu thích của Riot Games.

  • Siêu Sao Đại Chiến Đường Giữa với sự tham gia của các khách mời: Voyboy, Jessica Nigri, Nicki Taylor, DJ Reckful, Jimmy Wong, Spiral Cats…

  • Biểu diễn Cosplay trực tiếp được chủ trì bởi Jessica Nigri, Jimmy Wong và nghệ sĩ Shannon “RiotPhoenix” Berke, cùng với hơn 20 Cosplayers đến từ khắp nơi trên thế giới.

  • Một phiên bản đặc biệt của Worlds Tonight. Các bình luận viên và phân tích viên sẽ điểm lại chặng đường đã qua của giải đấu, cùng những đánh giá về trận chung kết.

  • Lễ hội sẽ kết thúc với buổi hòa nhạc Liên Minh Huyền Thoại trực tiếp. Rất nhiều nghệ sĩ cùng sự hỗ trợ của ban nhạc nổi tiếng Hollywood Chamber Orchestra sẽ đưa khán giả đến với nhiều thể loại âm nhạc Liên Minh khác nhau, bao gồm nhạc nền của tướng, video ca nhạc…

DJ Zedd sẽ trình diễn trong trận Chung Kết - Nguồn: Internet

Lễ hội Liên Minh sẽ kéo dài từ 08h00 – 12h00 sáng ngày 29/10 (theo giờ Việt Nam).

04h30 ngày 30/10 – Chung Kết

  • Bản tin trước trận đấu sẽ kéo dài từ 04h30 – 06h00, bao gồm phỏng vấn, phân tích, dự đoán.

  • Lễ khai mạc trận Chung Kết sẽ chính thức bắt đầu vào lúc 06h00 với phần biểu diễn trực tiếp ca khúc chủ đề của CKTG 2016 – Ignite của Zedd.

06h30 sẽ là thời điểm diễn ra trận chung kết.

5. Kênh theo dõi

Youtube và Twitch là kênh uy tín để bạn theo dõi vòng Bán Kết - Nguồn: Internet

Trận Chung Kết của giải đấu CKTG 2016 sẽ được tường thuật trực tiếp trên các kênh stream của nhà phát hành Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam hoặc Riot Games trên Youtube và Twich.

 

Bi Boyz

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận