Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trận Bán kết đầu tiên của CKTG 2016 sẽ là màn tái đấu của hai đội tuyển đã lọt tới Chung kết năm ngoái, ROX Tigers vs. SKT T1.

PraY đánh giá rất cao sức mạnh của Caitlyn và khẳng định, đây là xạ thủ mạnh nhất vào thời điểm hiện tại

Xạ thủ Kim "PraY" Jong-In của ROX đã có buổi trả lời phỏng vấn với trang Red Bull eSports trước trận đấu quan trọng bậc nhất mùa giải. Anh đã trao đổi về sự vươn lên của Caitlyn, suy nghĩ về trận Bán kết và cảm xúc khi lại một lần nữa đối đầu với SKT trong loạt Bo5.

Caitlyn nhanh chóng trở thành vị tướng phổ biến nhất trong vòng vài tuần vừa qua, Cảnh Sát Trưởng Pitlover đã được lựa chọn tới 12.5% trong suốt quãng thời gian diễn ra giải đấu Mùa Hè và Vòng loại Khu vực ở năm giải đấu lớn gồm LCS Bắc Mỹ/ Châu Âu, LCK Hàn Quốc, LPL Trung Quốc và LMS Đài Loan. Đó là còn chưa kể tới 46.9% lượt lựa chọn tại CKTG 2016 tính đến thời điểm này đều nhắm tới Caitlyn.

Trong bốn ván đấu đã qua của ROX ở vòng Tứ kết với EDward Gaming, PraY đã sử dụng Caitlyn hai lần có KDA lần lượt là 5/1/8 và 5/1/6.

Hiện giờ, tôi nghĩ các đội đều đã nhận ra Caitlyn chắc chắn là vị tướng mạnh nhất ở đường dưới”, PraY khẳng định.

Khi chuyển sang chủ đề về trận đấu sắp tới đụng độ “gã khổng lồ” SKT, xạ thủ kỳ cựu của ROX cảm thấy suy nghĩ trong game sẽ giúp anh ở đẳng cấp cao nhất.

Tôi chỉ có một suy nghĩ rằng tôi sẽ không để thua bất cứ xạ thủ nào khác nên tôi không làm điều gì khác biệt cả, tôi chi chơi trò chơi của riêng mình”, PraY nói.

"Chúng tôi sẽ thực sự cố gắng hết sức mình để trả nợ lần này”, PraY tự tin tuyên bố.

Mặc dù vậy, những chú hổ đã để thua tất cả các trận đấu theo thể thức Bo5 trước SKT, bao gồm cả trận Chung kết tại CKTG 2015.

Bất cứ khi nào chúng tôi đấu với họ, chúng tôi đều nghĩ ‘lần này sẽ khác’, nhưng chúng tôi vẫn thua theo cách nào đó”, PraY chia sẻ.

Kỷ lục đáng buồn đó có thể ảnh hưởng tới tâm lý toàn đội, nhưng PraY cho biết, nó thúc đẩy ROX cần phải nỗ lực hơn nữa.

Lần này, có một sự khác biệt và chúng tôi thực sự muốn trả lại sự tuyệt vọng mà mình trải qua mỗi khi để thua họ”, PraY tràn đầy quyết tâm tuyên bố. “Chúng tôi sẽ thực sự cố gắng hết sức mình để trả nợ lần này.

2016 (Theo thescore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận