Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[CKTG 2016] Ruler vui vì được đồng đội tại Samsung Galaxy gánh

2016 | 26/10/2016 00:41 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - “Tôi không thể hiện được nhiều. Tôi được đồng đội gánh, nhưng tất nhiên tôi cũng rất vui”, Ruler nhớ lại chiến thắng 3-0 trước H2k-Gaming ở vòng Bán kết CKTG 2016 vừa qua.

Khởi đầu mùa giải 2016, xạ thủ hoàn toàn mới được Samsung Galaxy đem về, Park "Ruler" Jae-hyuk đã nói rằng, đội của anh có thể đánh bại mọi đối thủ khác trong một đoạn phỏng vấn trước trận với SPOTV. Rồi Samsung đã đánh bại ba đối thủ đầu tiên của họ ở vòng bảng LCK Mùa Xuân 2016 với đóng góp không nhỏ từ sự bổ sung mới nhất tại đường dưới.

Ruler được Samsung đem về từ đội tuyển Stardust trước khi mùa giải 2016 khởi tranh

Giờ sự gượng gạo, mới lạ đã không còn. Ruler đã thoải mái đập tay với hỗ trợ Jo “CoreJJ” Yong-in sau liên tiếp những chiến thắng mà Samsung có được tại CKTG 2016, và đặc biệt là tấm vé góp mặt ở trận Chung kết.

Khi tôi mới gia nhập đội, không ai trong đội nghĩ về điều này, kể cả bản thân tôi”, Ruler thừa nhận. “Nhưng khi chứng kiến tất cả những người anh tập luyện chăm chỉ, tôi nghĩ nó đã thay đổi suy nghĩ của mình. Quãng thời gian đầu tiên (ở Samsung), tôi thực sự bị để ý và tiêu diệt trong trận đấu…rất nhiều”, anh cười. “Nó ảnh hưởng tiêu cực tới chúng tôi rất nhiều và vẫn vậy cho tới khi tôi cải thiện để chúng tôi lại bắt đầu chơi tốt.

Xạ thủ sinh năm 1998 thừa nhận, anh vẫn thường xuyên gặp bối rối trong những trận đấu quan trọng

Ruler là một chàng trai khiêm tốn, lịch sự và vui vẻ. Anh luôn cười tươi và gật đầu khi nghĩ lại chiến thắng 3-0 trước đại diện của LCS Châu Âu H2k-Gaming.

Tôi thực sự bối rối một chút”, xạ thủ năm nay mới 17 tuổi nói và cười một cách gượng gạo. “Tôi không thể hiện được nhiều. Tôi được đồng đội gánh, nhưng tất nhiên tôi cũng rất vui.

Được mệnh danh là tân binh không chính thức của LCK Mùa Hè 2016, sự có mặt của Ruler đã nâng tầm Samsung khi đội tuyển này đã để lỡ vòng play-off ở giải đấu Mùa Xuân trước đó. “Chúng tôi tập luyện rất nhiều và đó là điều tốt”, anh giải thích đơn giản. “Tôi không nghĩ rằng mình giúp đội là yếu tố quyết định nhưng tất cả đồng đội lớn tuổi hơn đều nhận phần khó nhất về phía họ. Họ đã làm tốt. Đó là lý do.

Đây chắc chắn là hình ảnh mà bất kỳ người hâm hộ nào của Samsung cũng muốn nhìn thấy sau mỗi trận đấu

Thừa nhận rằng, không phải luôn dễ dàng để theo kịp đồng đội, Ruler cho biết sự cống hiến và nỗ lực của họ đã tạo cảm hứng cho anh, đặc biệt khi anh gặp rắc rối với chiến thuật đổi đường. “Sau thay đổi ở meta khi tập trung hơn vào giai đoạn đi đường, tôi buộc phải tập trung vào giai đoạn đi đường của mình bởi trước đây nó không tốt, nhưng tôi cảm thấy tôi đã tiến bộ nhiều rồi”, Ruler nói.

Meta hỗ trợ có thể thường xuyên thay đổi và hỗ trợ hiện tại thậm chí còn biến động nhiều hơn, nó gây ra rất nhiều áp lực với tôi. Nó gây khó cho vị trí xạ thủ vào hiện tại. Khi họ quyết định gây khó lựa chọn những hỗ trợ có tầm đánh xa, tôi cố gắng chọn một xạ thủ có thể chịu đựng bị hạ gục hoặc chúng tôi chọn một bộ đôi đường mạnh hơn để có thể đấu lại với chúng.

Trong chiến thắng trước H2K, Ruler đã chơi Ashe, Jhin và lựa chọn “thuận tay” nhất của anh: Ezreal để đấu lại với Konstantinos-Napoleon "FORG1VEN" Tzortziou. Ván đấu sử dụng Jhin có kết quả tốt nhất với KDA 4/2/9. “Tôi đã nghe nhiều về FORG1VEN là một người đi đường rất giỏi, nhưng theo ý kiến cá nhân, hóa ra điều này không phải sự thật”, Ruler khẳng định. “Nó dễ dàng hơn một chút so với những gì tôi nghĩ.

Ruler thừa nhận, anh đang được hưởng lợi từ những người đồng đội tại Samsung

Vào ngày 30/10 tới đây, Ruler và Samsung sẽ có nhiệm vụ ngăn chặn SKT T1 có được danh hiệu CKTG thứ ba trong lịch sử và qua đó, chính họ nâng cao chiếc Cúp Summoner lần thứ hai. Họ cho rằng, chỉ có một đội tuyển Samsung có thể chặn bước tiến của SKT khi thống trị cả mùa giải 2014 mà đỉnh cao là chức vô địch CKTG Mùa 4 của White. Ruler cười lớn khi nghe thấy điều đó.

Tôi chưa bao giờ nhận ra yếu tố hài hước đó, buồn cười thật đó”, Ruler nói. “Chuẩn bị trước SKT sẽ cực kỳ khó khăn. Chúng tôi sẽ phải nghiên cứu lượt Cấm/Chọn nhiều hơn nữa và tập luyện rất nhiều.

2016 (Theo thescore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận