Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

SKT T1 sẽ chơi trận Chung kết tại hai kỳ CKTG liên tiếp sau khi đánh bại ROX Tigers với tỉ số 3-2 ở vòng Bán kết với đầy rẫy sự bất ngờ. Một trong những điểm nhấn của trận đấu là việc tuyển thủ Kang "GorillA" Beom-hyeon bên phía ROX sử dụng Miss Fortune thuần thục trong vai trò hỗ trợ. Điều này nằm ngoài suy nghĩ của tất cả ngoại trừ Lee "Wolf" Jae-wan của SKT.

Tôi đã gặp rất nhiều Miss Fortune hỗ trợ ở xếp hạng đơn Hàn Quốc nên tôi nghĩ rồi nó sẽ ổn thôi”, Wolf nói trong cuộc họp báo sau trận Bán kết 1.

Wolf nói anh không bất ngờ, nhưng lại hoàn toàn bất lực trước Miss Fortune hỗ trợ bằng kết quả của hai Ván 2 & 3

Khi được đem lên sàn đấu CKTG, MF hỗ trợ cùng Ashe xạ thủ đã chứng minh đây là một sự kết hợp mạnh mẽ, khi hai lựa chọn này đã giúp cho ROX có được liền chiến thắng ở Ván 2 & 3.

Tôi nghĩ ở Ván 2 đã có một số sai lầm, nên tôi đã nói Ván 3 tôi có thể xử lý được  nó nhưng tôi không thể”, Wolf lý giải thêm. “Điều khó khăn nhất chủ yếu là do combo hai chiêu cuối của Ashe kết hợp cùng Miss Fortune…Tôi nghĩ nó sẽ là một cái gì đó thúc đẩy tôi có một lựa chọn thoáng. Mặc dù tôi chưa lên kế hoạch gì cả, nhưng tôi cũng nghĩ về nó ít nhiều.

Bộ đôi Miss Fortune - Ashe chính là "khắc tinh" của SKT ở trận Bán kết 1

Sau năm ván đấu và đánh bại ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch CKTG 2016, tuyển thủ đi rừng Kang "Blank" Sun-gu thừa nhận anh gặp vấn đề trong việc kiểm soát cảm xúc.

Khi chúng tôi thắng, tôi đã rất hạnh phúc và rơi vài giọt nước mắt”, người chơi trẻ tuổi lần đầu tham dự CKTG chia sẻ. “Khi chúng tôi có Nidalee, tôi nghĩ chúng tôi sẽ thắng bởi Bengi chơi rất giỏi vị tướng đó, mọi người chỉ không biết điều đó mà thôi.

2016 (Theo thescore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận