Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

CKTG mùa 6 đã tạm nghỉ sau 4 ngày đầu tiên khởi tranh đầy sôi động. Có thể nhận định, đây là chung kết mùa nhiều bất ngờ nhất từ trước đến nay. Đã không có đội tuyển nào có thể bất khả chiến bại sau tuần thi đấu thứ nhất. Nhà vô địch Trung Quốc - Edward Gaming thảm bại trước đại diện Wildcard là INTZ. Hùng bá tại LCK nhưng Smeb và đồng đội vẫn phải nhận trận thua trước CLG. Và SKT T1, như một thói quen lại thua trước Flash Wolves.

 

Chính vì thế, fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới đang rất mong chờ tuần thi đấu tiếp theo diễn ra vào 3 ngày nữa. Trong lúc chờ đợi, chúng ta hãy đến với bài phỏng vấn xạ thủ Bang của SKT T1. Để xem anh chàng này có những cảm nghĩ gì về CKTG năm nay nhé.

 

Đây là kì CKTG thứ 2 bạn tham dự. Bạn có thấy lần này có gì khác không?

SKT Bang: Thực sự tôi đã quá quen với việc góp mặt ở CKTG rồi. Tôi không có nhiều cảm xúc khi tham dự lần này bởi kể từ năm ngoái, chúng tôi luôn tham dự tất cả các giải đấu mà Riot tổ chức.

Kkoma cùng ban huấn luyện đã từng than phiền về việc tuyển thủ gặp khó khi tham dự tất cả các giải đấu lớn trong năm. Bạn nghĩ sao về nhận định này?

SKT Bang: Rõ ràng! Chúng tôi luôn cảm thấy mệt mỏi khi phải di chuyển nhiều. Chúng tôi vẫn phải tập luyện rất nhiều nên không có nhiều thời gian nghỉ. Do đó cá nhân tôi cảm thấy nghi ngờ về chính những lựa chọn của mình.

Tất nhiên tôi muốn chơi và làm thêm nhiều thứ khác, tuy nhiên là tư cách game thủ, việc tham dự mọi giải đấu lớn là một niềm vinh dự. Nếu chúng tôi thi đấu tốt thì mọi thứ thật tuyệt vời! Tất nhiên chúng tôi sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng chúng tôi sẽ vượt qua được.

Với tất cả những áp lực cũng như việc thiếu thốn thời gian cho riêng mình, làm sao bạn có thể duy trì tinh thần tốt để thi đấu?

SKT Bang: Thực ra cũng chẳng có gì đặc biệt. Tôi chỉ cố gắng tìm niềm vui từ những thứ nhỏ nhất từ ngày này qua ngày khác.

 

Bạn đã từng nói bạn đã chán ngấy LMHT. Bang có thể đi sâu hơn vào câu nói này được không?

SKT Bang: Điều đó có nghĩa là LMHT không còn đem đến niềm vui cho tôi nữa. Tôi đã gắn bó với tựa game này được một thời gian dài và nó trở thành một phần của cuộc sống. Rõ ràng LMHT có vị trí nhất định trong lòng tôi nhưng hiện tại tôi lại không cảm nhận được.

Tôi chỉ đang cố gắng tiếp cận tựa game này như một công việc kiếm sống mà thôi. Mà quả thực tôi thuộc típ người nhanh chán. Tôi chán LMHT, nhưng tôi cũng chán ngấy tất cả mọi thứ khác nữa.

Dù bạn chán ngấy LMHT nhưng không thể phủ nhận Bang vẫn là một trong những xạ thủ hay nhất trên thế giới!

SKT Bang: Ở thời điểm năm ngoái, tôi vẫn còn suy nghĩ tôi là người giỏi nhất vì tôi luyện tập chăm chỉ hơn bất kì ai. Thế nhưng gần đây suy nghĩ đó đã thay đổi vì tội nhận thấy có rất nhiều người chăm chỉ không kém nhưng lại chẳng đi đến đâu.

Tôi vẫn luyện tập chăm chỉ nhất có thể nhưng phần nào đó trong tôi cho rằng bạn cần phải có cả tố chất mới vươn lên vị trí số 1 được! Cần cù không thể bù được thông minh!

 

SKT đang nhận được rất nhiều chỉ trích vì phong độ nghèo nàn cả ở đấu trường quốc nội lẫn sân chơi mang tầm cỡ thế giới. Điều này ảnh hưởng đến các thành viên như thế nào?

SKT Bang: Thực ra điều đó giúp ích rất nhiều. Đã từng có nhiều fan hâm mộ nghĩ rằng SKT đánh kiểu gì cũng thắng và điều đó làm tôi run sợ, sợ rằng mình thua thì người ta sẽ phản ứng thế nào. Tất nhiên chúng tôi luôn vào trận với suy nghĩ phải thắng, nhưng chúng tôi đã cảm thấy thoải mái hơn trước rất nhiều.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận