Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Kirill "Likkrit" Malofeyev của Albus NoX Luna mới đưa ra công tuyên bố, anh đã bị thủy đậu ngay sau khi vòng bảng CKTG 2016 khép lại. Likkrit thừa nhận, đây đã là lần thứ ba anh bị thủy đậu và cho biết thêm anh sẽ “rất có thể” góp mặt tại trận Tứ kết của đại diện Wildcard với H2k-Gaming.

“Dành cho những ai đã đặt câu hỏi – đúng, tôi bị thủy đậu. Đây là lần thứ ba của tôi rồi, nên nó có vẻ là dễ dàng hơn lần thứ hai. Rất có thể tôi sẽ chơi ở Tứ kết.”

ANX đã trở thành đội tuyển Wildcard đầu tiên đi vào lịch sử khi vượt qua vòng bảng của một giải đấu LMHT quốc tế. Họ có hệ số bằng với ROX Tigers tại Bảng A khi cả hai đội đều là 4-2, nhưng lại để thua ở trận tiebreak phân thứ hạng chung cuộc. Đội tuyển tới từ Nga sẽ chạm trán với H2K ở loạt Bo5 tại Tứ kết CKTG 2016 vào ngày 17/10 tới đây.

FearGorm của Riot, người đang làm việc tại Tổ chức Trung tâm Giải đấu Esports, và nhận nhiệm vụ lên lịch trình cho vòng Tứ kết đã bình luận ở một bài đăng trên trang Reddit lí giải tại sao trận đấu giữa H2K vs ANX lại diễn ra ở khung giờ không thuận tiện cho khán giả Châu Âu. Trong bài đăng, FearGorm nói rằng, trận đấu này đã được xếp vào ngày Chủ nhất để tạo điều kiện cho Likkrit di chuyển từ San Francisco tới Chicago trong trường hợp anh không thể đi máy bay do bị ôm.s

Do kết quả (bệnh của Likkrit), chúng tôi sẽ cần phải đưa anh ấy từ San Francisco tới Chicago, nó sẽ mất vài ngày và bị gián đoạn trong quá trình tập luyện của anh ấy với đội của mình”, FearGorm viết trong bài đăng. “Để giúp thích ứng với hoàn cảnh, chúng tôi đặt lịch H2K vs ANX vào ngày Chủ nhật.

Likkrit nhận được nhiều cảm tình từ phía người hâm mộ LMHT sau khi lên tiếng ủng hộ nỗ lực thi đấu đến phút cuối của G2 Esports

Slingshot esports đã báo cáo về bệnh thủy đậu của Likkrit vào ngày 09/10, vài giờ trước khi tuyển thủ này xác nhận tình trạng của mình trên phương tiện truyền thông mạng xã hội. Một bài phỏng vấn Slingshot esports mới đây với Michael “Kira” Garmash cũng đã trích dẫn lời của các tuyển thủ ANX rằng, Likkrit đang không được khỏe.

Đặc biệt Likkrit, giờ anh ấy đang có những nốt đỏ trên da”, tuyển thủ đường giữa của ANX nói với Slingshot esports. “Chúng tôi không biết cái quái gì đang xảy ra, chúng tôi chỉ nói với anh ấy ‘OK (nếu) anh chết, thì hãy chơi xong trận đấu của chúng ta đi đã rồi hẵng chết, xin đấy.’

Các đồng đội của Likkrit tại ANX hẳn đang lo sốt vó trước tình trạng sức khỏe của người chơi hỗ trợ

Likkrit hiện đang có hệ số KDA 1.9 và 1.14 WPM (mắt mỗi phút) sau hai lượt đấu đi và về tại vòng bảng CKTG 2016. Anh sử dụng năm vị tướng khác nhau sau bảy trận đã đấu, chỉ Bard là xuất hiện hơn một lần và cũng chỉ có được 1/3 chiến thắng mỗi lần lựa chọn Ông Bụt Vũ Trụ.

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận