Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vòng bảng, giai đoạn đầu tiên của CKTG 2016 đã kết thúc. Chỉ còn tám đội tuyển trên hành trình đến chiếc cúp vô địch The Summoner’s Cup cùng với vòng loại trực tiếp sắp diễn ra. Cho dù bạn theo dõi hay không theo dõi đầy đủ những trận đấu tại CKTG, sau đây là những gì bạn cần biết về vòng tứ kết vào cuối tuần này.

Vòng loại trực tiếp

CKTG 2016 được chia làm hai giai đoạn: Vòng bảng và Vòng loại trực tiếp. Mỗi bảng đấu sẽ chọn ra hai đội dẫn đầu tiến vào tứ kết.

Bắt đầu từ tứ kết, thể thức của các trận đấu sẽ chuyển thành Best of 5, một nhánh loại trực tiếp. Điều này đồng nghĩa với việc, nếu thua một series Bo5, đội tuyển đó sẽ bị loại khỏi giải đấu. Vòng loại trực tiếp sẽ bắt đầu với bốn trận đấu tứ kết tại Chicago. Những đội giành chiến thắng sẽ tiếp tục thi đấu bán kết tại New York và chung kết tại Los Angeles.

Thành phần tham dự

Lịch thi đấu vòng tứ kết


  • 05h00 ngày 14/10 – Samsung Galaxy vs. Cloud9
  • 05h00 ngày 15/10 – SK Telecom T1 vs. Royal Never Give Up
  • 05h00 ngày 16/10 – ROX Tigers vs. EDward Gaming
  • 05h00 ngày 17/10 – H2K Gaming vs. Albus NoX Luna

Địa điểm thi đấu – Nhà hát Chicago

The Chicago Theatre, 175 N State St, Chicago, IL 60601

Phương tiện truyền thông

Các trận đấu trong khuôn khổ vòng tứ kết của giải đấu CKTG 2016 sẽ được tường thuật trực tiếp trên các kênh stream chính thức của Vietnam Esports TV (VETV.vnYoutube VETV). Các bạn hãy chú ý đón xem nhé! Ngoài ra, cập nhật những tin tức mới nhất về CKTG 2016 tại GameSao nhé!

 

Bi Boyz

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận