Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sean "Dragonn" Allen, người đang là Á quân của giải đấu 2016 FIFA Interactive World Cup đã được đội bóng của thành London kí hợp đồng. Dragonn, sống ở gần sân nhà của West Ham nằm ở London, đã miêu tả phi vụ chuyển nhượng này là “một giấc mơ đã thành sự thật” trong cuộc phỏng vấn được đăng tải trên website của CLB.

Tuyển thủ này thậm chí còn được West Ham trao tặng số áo, và Dragonn sẽ mặc số 50 trong buổi ra mắt chính thức của CLB. Giải đấu đầu tiên khi Dragonn chính thức là người của West Ham sẽ là vòng Chung kết của Gfinity Play Like a Legend vào cuối tuần.

Dragonn đã phải nhận một trận thua đầy tức tưởi ở trận Chung kết 2016 FIFA Interactive World Cup được tổ chức tại New York, khi nhận một bàn thua quyết định sau khi hòa 5-5 với đối thủ Mohamad Al-Bacha của Đan Mạch.

Theo bản thông báo của West Ham, CLB này đã chú ý tới việc sẽ tham gia vào lĩnh vực eSports trong một thời gian. Họ chính là CLB đầu tiên của nước Anh tham gia vào ngành công nghiệp đang bùng nổ, theo sau những đội bóng nổi tiếng khác như VFL Wolfsburg (Đức) và Beşiktaş (Thổ Nhĩ Kỳ). Ba CLB này sẽ là các thương hiệu lâu đời nhất của làng eSports, mà Beşiktaş là lá cờ tiên phong khi được thành lập vào năm 1902.

Gnar_G (Theo Daily Dot)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận