Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

CLB cũ của Cristiano Ronaldo chính thức xâm chiếm Liên Minh Huyền Thoại

| 11/07/2016 11:03 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Theo tin từ tạp chí Esportsobserver, đội bóng danh tiếng của xứ sở Bồ Đào Nha Sporting Lisbon đã cho biết trong tương lai không xa, câu lạc bộ sẽ đầu tư vào lĩnh vực thể thao điện tử và hai môn thể thao điện tử đầu tiên mà họ xem xét tới chính là Liên Minh Huyền Thoại và FIFA.

Theo nguồn tin thân cận, ngay trong tháng 7/2016 Câu lạc bộ Sporting Lisbon sẽ đưa ra tuyên bố chính thức về việc đầu tư vào thể thao điện tử, trong thời gian này, Sporting Lisbon cũng đã tiến hành tiếp xúc với một câu lạc bộ thể thao điện tử đang thi đấu tại giải Liên Minh Huyền Thoại của Bồ Đào Nha (LPLOL). Nhiều khả năng, người đảm nhiệm chức vụ quản lý đội thể thao điện tử Sporting Lisbon sau khi được thành lập chính là Giám đốc kinh doanh của câu lạc bộ hiện tại - Guilherme Fraga.

 

Tại Bồ Đào Nha, thể thao điện tử đang nhanh chóng nhận được sự công nhận của xã hội. Hai tháng trước, một đài truyền hình của Bồ Đào Nha đã mở một chương trình đặc biệt dành cho thể thao điện tử mang tên RTP Arena, đây có thể là một trong những nguyên nhân khiến cho Sporting Lisbon chú ý đến thể thao điện tử như vậy.

Tuy nhiên, do hiện tại họ chỉ chú trọng vào việc phát triển LMHT và FIFA, Sporting Lisbon sẽ không đầu tư vào các linh vực khác, và cũng có thể số vốn đầu tư vào LMHT và FIFA của Sporting Lisbon cũng không thể lớn như các ông lớn khác như Valencia hay Schalke 04.

Sporting Lisbon là một câu lạc bộ bóng đá được thành lập từ năm 1906 của Bồ Đào Nha, câu lạc bộ này đã đầu tư rất nhiều vào các bộ môn thể thao khác nhưng làm nên tên tuổi của họ chính là bóng đá. Sporting Lisbon là cái nôi đào tạo ra những siêu sao bóng đá thế giới như Luis Figo và Cristiano Ronaldo, chắc chắn rằng họ biết cách để tạo nên những siêu sao mới trên bầu trời thể thao điện tử của thế giới.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận