Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Clip cuối cùng của Tiến Xinh Trai trước khi lên đường nhập ngũ

| 12/02/2017 11:23 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Chỉ còn vài ngày nữa là lên đường đi nghĩa vụ quân sự, youtuber Tiến Xinh Trai chính thức làm clip chơi zombie cuối cùng của mình trước khi đi lính, sụt sùi cảm động tâm sự cùng fan hâm mộ.

Như chúng ta đã biết thì Tiến Xinh Trai – một trong những youtuber nổi tiếng nhất Đột Kích với hơn 550.000 lượt subscribe trên youtube đã thông báo từ trước rằng anh chuẩn bị tham gia nghĩa vụ quân sự trong khoảng 2 năm. Đó có lẽ là thông tin gây chấn động bậc nhất trong cộng đồng Youtuber Đột Kích cuối năm 2016. Sau thông báo, sự chăm chỉ của Tiến Xinh Trai trong việc liên tục ra clip mới cũng làm fan nguôi ngoai đi phần nào, nhưng cái gì đến cũng phải đến, ngày mà Tiến thông báo đăng tải clip cuối cùng cũng đã xảy ra.

Tiến Xinh Trai đăng tải lên facebook thông báo trúng nghĩa vụ quân sự

11h đêm ngày 10/2/2017, toàn thể fan của Tiến Xinh Trai gần như chết lặng khi fanpage của Tiến thông báo về clip cuối cùng, cùng dòng “tâm nguyện” đạt 100.000 like cho clip. Chỉ trong vài tiếng ngắn ngủi, clip đã đạt hơn 3000 lượt like trên fanpage, nhiều hơn hẳn các clip khác của Tiến.

Fanpage của Tiến Xinh Trai thông báo về clip cuối cùng

Vẫn phong cách săn zombie kết hợp parkour đặc trưng, Tiến Xinh Trai lựa chọn cho mình khẩu Steyr TMP Birthday trong clip cuối cùng này. TMP là khẩu súng kinh điển của Đột Kích trong chế độ Zombie với hiệu ứng làm chậm và tốc độ xả đạn nhanh, cũng là khẩu súng đã gắn liền, xuyên suốt sự nghiệp youtuber của Tiến nên dễ hiểu khi anh chọn khẩu súng này trong clip cuối cùng của mình.

Steyr TMP Birthday – khẩu súng được lựa chọn trong clip cuối cùng của Tiến

Trong clip cuối cùng, các fan có lẽ không còn thấy được sự vui vẻ hài hước thường ngày của Tiến, mà thay vào đó là những lời tâm sự tiếc nuối khi anh sắp phải chia tay các fan, chia tay Đột Kích, chia tay vợ cùng đứa con chưa ra đời… trong 2 năm. Nếu các bạn để ý, ở phút thứ 8 của clip, Tiến bắt đầu sụt sùi khóc. Quá nhiều tâm sự và cảm xúc thăng trầm trong clip cuối cùng này của anh.

Tiến Xinh Trai sụt sùi khóc trong clip cuối cùng của mình

Tạm gác lại những hoài bão và đam mê của tuổi thanh xuân, Tiến Xinh Trai lên đường đi nghĩa vụ quân sự, cống hiến cho đất nước. Các fan của Tiến chắc chắn sẽ rất buồn, và bản thân Tiến cũng không biết liệu 2 năm nữa, Đột Kích sẽ thay đổi như thế nào, cộng đồng youtuber sẽ ra sao, và người ta có còn nhớ đến một Tiến Xinh Trai lừng lẫy với lượng fan đông đảo nhất nhì Đột Kích thời bấy giờ không? Tiến Xinh Trai cũng chỉ mong rằng, 2 năm sau anh trở về, có thể sẽ không còn là hot youtuber của Đột Kích, nhưng clip cuối cùng này của anh sẽ cán mốc 1 triệu lượt xem và 100.000 like trên facebook. Đó là ước nguyện cuối cùng của ông hoàng Zombie Đột Kích trước khi chia tay tựa game này trong một thời gian dài.

1 triệu lượt xem và 100.000 like cho clip cuối là tâm nguyện cuối cùng của Tiến trước khi đi lính

Chúc Tiến Xinh Trai sẽ thành công, trưởng thành hơn trong thời gian đi nghĩa vụ và cảm ơn anh vì tất cả những gì anh đã làm cho cộng đồng đột kích và cộng đồng youtuber!

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận