Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

(Clip) “Đột nhập” vào "chốn khổ luyện" cực kỳ hoành tráng của Na`vi

| 13/05/2016 10:51 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Còn gì thú vị đang chờ đợi chúng ta ở gaming house hiện đại bậc nhất này? Hãy cùng khám phá nó dưới sự chỉ dẫn của Dendi nhé.

Sau nhiều năm phát triển, Na'Vi đã không còn đơn giản là một đội thể thao điện tử đơn thuần nữa, mà đã trở thành một công ty thể thao điện tử thực thụ, với định hướng phát triển thương hiệu rõ ràng. Bệ phóng cho sự thành công ấy chính là một gaming house cực khủng mà chúng ta chuẩn bị được tham quan dưới đây. Không chỉ có phòng tập của các player, nơi đây còn có đầy đủ những thứ mà một công ty lớn cần: phòng Marketing, phòng Tài chính, phòng chứa hàng hóa, …

Chiến khiên Aegis danh giá nổi bật giữa những chiến tích mà Na`vi đạt được

Không gian của gaming house rất rộng rãi và thoáng đãng, được bài trí một cách rất khoa học để giảm thiểu tối đa những căng thẳng trong công việc của các player và nhân viên. Có thể nhận ra được tông màu vàng – đen đặc trưng của đội game Ukraine xuất hiện ở khắp nơi. Đặc biệt hơn, mỗi căn phòng đều có một nickname riêng biệt và thú vị (họ gọi nhà vệ sinh là … Jumanji Portal). Còn gì thú vị đang chờ đợi chúng ta ở gaming house hiện đại bậc nhất này? Hãy cùng khám phá nó dưới sự chỉ dẫn củaDendi nhé.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận