Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

(Clip FIFA Online 3) "Thánh Lốp" Welbeck khiến Asenal mong mỏi ngày trở lại

| 07/09/2015 11:39 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Xem những pha highlight này của Welbeck, hẳn Pháo Thủ sẽ thấy nhớ Thánh Lốp rất nhiều.

Arsenal đã có 4 trận đấu đầu tiên khá thất vọng đối với hàng tiền đạo khi chỉ mới ghi được đúng 1 bàn sau 4 trận đấu và hơn 70 pha dứt điểm. Thế nhưng trong những ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, với việc Danny Welbeck sắp trở lại sau chấn thương, Arsene Wenger đã quyết định không mua thêm bất kỳ tiền đạo nào.

Welbeck là một tiền đạo khá chất lượng với tốc độ tuyệt vời, lối đá rộng và kỹ năng di chuyển không bóng thông minh. Trong FO3, anh ta sở hữu 4 phiên bản, trong đó thẻ mùa ’14 có 73 điểm chỉ số, thăng bằng 79, tăng tốc 78, tốc độ 77 và Diver (ăn vạ). Một bộ chỉ số không thực sự ấn tượng ở hiện tại, nhưng có lẽ sẽ tiếp tục phát triển trong những bản cập nhật tới. Dù sao, Welbeck cũng đang sở hữu phong độ khá ấn tượng ở Arsenal thời gian qua.

Giờ đây, Pháo thủ thành London chắc chắn sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn khi tuyển thủ người Anh bất ngờ mắc phải một chấn thương nghiêm trọng khác và buộc phải ngồi ngoài trong ít nhất 4 tháng tiếp theo. Theo Walcott, Olivier Giroud và Joel Cambell sẽ có thêm nhiều cơ hội hơn để thể hiện mình, nhưng nếu họ không làm được, Arsenal thực sự sẽ lâm vào khủng hoảng tiền đạo trong nửa đầu mùa giải năm nay. Và những pha highlight như thế này trong FO3 có thể khiến các cổ động viên Arsenal nhớ “Thánh Lốp” rất nhiều. 

Theo Trúc Phong/Fo3zone

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận