Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

LIVE / PLAY (Sống / Chơi ) là một bộ phim tài liệu kể về câu chuyện của năm con người, năm game thủ đến từ khắp thế giới. Ở trong những hoàn cảnh khác nhau, môi trường và văn hóa khác nhau, mỗi người có một đam mê, một sở thích và một quan điểm suy nghĩ riêng biệt. Tuy nhiên, tất cả có một điểm chung là đam mê Liên Minh Huyền Thoại.

Mariana, một nữ cosplayer ở Sao Paulo, Brazil đã hóa thân thành Mafia Jinx để tham dự một cuộc thi cosplay nhằm tạo tiền đề phát triển cho sự nghiệp mở cửa hàng trang phục phụ kiện của mình. Eyjo, một ngư dân Iceland thích săn cáo, đánh cá và đi rừng trong Liên Minh Huyền Thoại, mơ ước trở thành một nhân viên phát triển game trong tương lai. Braeden, game thủ tại Los Angeles có biệt danh PorpoisePops của Team8 đang nỗ lực hết sức trong cuộc chiến giành một vé tham dự LCS mùa tới tại máy chủ Bắc Mỹ. Kim Yong-Seung, một kỹ sư ở Seoul, Hàn Quốc sống với niềm đam mê chế tạo các robot ăn theo nhân vật trong game và đã thành công với hai dự án Kog Maw và Baron Nashor. Amin Abu Hashem, một game thủ đang sống trong một môi trường hỗn loạn về cả chính trị lẫn trị an, tại Cairo Ai Cập đang cố gắng tìm kiếm cho mình sự bình tĩnh, và kết nối những con người, của những nền văn hóa khác nhau thông qua trò chơi này.

Mỗi con người, mỗi game thủ trong câu chuyện này đều đang cố gắng từng ngày và nỗ lực hết mình, cho đam mê và mục tiêu sống của họ.

 

 

Theo gamethu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận