Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nếu được hỏi vị tướng Liên Minh Huyền Thoại nào được yêu thích và được nhều game thủ sử dụng nhất tại máy chủ Việt Nam. Đó chắc chắn là Yasuo - Kẻ Bất Dung Thứ. Có thể nói, Yasuo là một vị tướng đã từng rất hot tại nhiều giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhỏ trước đây. Dù từng nhiều lần bị Riot Games nerf lên nerf xuống nhưng cho đến nay, Yasuo dường như vẫn đứng vững trong đấu trường công lý nhờ tình yêu của fan hâm mộ dành cho mình.

 

Với khả lối đánh cận chiến, bay bướm đầy cơ động, Yasuo có khả năng gánh team cực kỳ mạnh mẽ. Nhưng không phải ai cũng có thể làm được điều này. Rất nhiều gamer không có kỹ năng sử dụng Yasuo trong những trận đấu xếp hạng của mình. Để rồi trở thành "thánh feed", cục tạ cực lớn đối với team của mình.

Tuy nhiên, chỉ cần luyện tập chăm chỉ, kèm theo có tố chất tốt, bạn hoàn toàn có thể trở thành cao thủ Yasuo giống như game thủ "Đồng 5" sau đây. Nhưng tình huống outplay cực kỳ ảo diệu, kể cả với Riven, vị tướng được cho là khắc tinh số 1 của Yasuo cũng phải "nằm sấp" trước sự tài tình của anh chàng này.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận